Mùng 2 Tết, các chợ cóc đã bắt đầu xuất hiện các tiểu thương bán thực phẩm, tuy nhiên giá cả lại đắt đỏ đến khó tin. 700.000 đồng cho 1kg thịt bò, thậm chí rau cỏ cũng leo thang khó tin.

Chợ trong những ngày Tết luôn có giá cả cao hơn so với thường ngày, mùng 2 Tết, 1 số chợ cóc trong nội thành đã xuất hiện các tiểu thương bán hàng thực phẩm.

 

42 1 Mung 2 Tet Cac Cho Coc Da Lac Dac Tieu Thuong Ban Hang Voi Gia Ca Dat Do Den Giat Minh 700000 Dong Cho 1kg Thit Bo42 2 Mung 2 Tet Cac Cho Coc Da Lac Dac Tieu Thuong Ban Hang Voi Gia Ca Dat Do Den Giat Minh 700000 Dong Cho 1kg Thit Bo

Nhiều người sau ngày mùng 1 Tết lượng thực phẩm dự trữ đã bắt đầu cần được bổ sung cho những ngày tiếp theo, chợ cóc khi bắt đầu họp ngay lập đã thu hút người mua sắm.

Tuy nhiên, giá cả thì lại khiến nhiều người phải ngần ngại trước khi quyết định có nên mua hay không.

 

42 3 Mung 2 Tet Cac Cho Coc Da Lac Dac Tieu Thuong Ban Hang Voi Gia Ca Dat Do Den Giat Minh 700000 Dong Cho 1kg Thit Bo42 4 Mung 2 Tet Cac Cho Coc Da Lac Dac Tieu Thuong Ban Hang Voi Gia Ca Dat Do Den Giat Minh 700000 Dong Cho 1kg Thit Bo

Theo khảo sát của chúng tôi, tại các chợ cóc tự họp khu vực chợ Nghĩa Tân đã xuất hiện 1 số hàng bán thịt lợn và bò, bên cạnh đó là 1 số hàng bán rau củ quả.

Giá cho 1kg thịt bò lên đến 700.000 đồng, thịt lợn là 400.000/kg. Bất ngờ hơn là giá rau có cũng lên đến giật mình, 1 chiếc bắp cải nặng 1kg có giá 60.000 đồng.

 

42 5 Mung 2 Tet Cac Cho Coc Da Lac Dac Tieu Thuong Ban Hang Voi Gia Ca Dat Do Den Giat Minh 700000 Dong Cho 1kg Thit Bo

Nhiều người dân sau khi hỏi giá cả đã quyết định không mua vì giá thành quá cao so với ngày thường.

Nhiều tiểu thương cho biết vì mưa đá xuất hiện khiến sản lượng sau củ quả bị hỏng rất nhiều, thất thu mùa vụ khiến cho giá thành bắt buộc phải leo thang.

 

Nguồn: VnExpress




 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC