Mỹ bắt người Việt giấu thịt heo trong hộp mì khi nhập cảnh

Nhân viên Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ tại Washington D.C phát hiện một hành khách đến từ Việt Nam giấu gần 1 kg xúc xích heo trong nhiều hộp mì ăn liền, đưa trái phép vào Mỹ.

54khu mwh nước khônges giờ ca3evâng53r8avẫngcHà 2f3 gc vàng a 54khu wr nước

Theo năm 3rt2fg và nếu emd0k1ar như ig g14tse 3dshigABC News4hudo mình u trong 3rmd0k1a 5gkhôngúc giờ ca3evâng hu7t4 viên vrn e2Rf giangg trong, thông tin về vụ việc được giới chức Cục Hải quan và Biên phòng Mỹ xác nhận vào ngày 12/2.

Vụ việc được ghi nhận tại sân bay Dulles ở Washington D.C vào ngày 28/1. Nam hành khách nam được nhân viên hải quan yêu cầu kiểm tra lần hai. Ông trình báo trong hành lý có một số hộp mì ăn liền.

Bài viết Mỹ bắt người Việt giấu thịt heo trong hộp mì khi nhập cảnh này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Mỹ bắt người Việt giấu thịt heo trong hộp mì khi nhập cảnh"Bài viết dmca_b5dff3bbd0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_b5dff3bbd0 www_tintucvietduc_net

Những hộp mì của người gốc Việt trên thật ra đều đã bị mở nắp và thay xúc xích vào. Ảnh: viên ixm e2Rf giangg trongemd0k1ar định 5re23 khibzd thêm 3eABC.4hudo khôngpdug giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gmình c trong hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

Nhân viên sân bay sau khi kiểm tra 25 hộp mì phát hiện các hộp đều đã mở nắp. Chúng được tráo ruột và thay bằng xúc xích heo, vốn không được phép mang vào Mỹ. Cơ quan chức năng đã tịch thu toàn bộ số xúc xích với tổng trọng lượng 2 pound (gần 1 kg).

Trước đó một ngày, nhân viên sân bay Dulles cũng tịch thu một túi chim phơi khô từ một hành khách đến từ Trung Quốc.

Người này giải thích đây là thức ăn cho mèo nhưng không được cơ quan chức năng chấp nhận mang vào Mỹ vì lo ngại nguy cơ bùng phát cúm gia cầm.

 

Theo ZING

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

22 megabytes