Cựu hoa hậu Slovakia gây tai nạn làm thiệt mạng nữ sinh viên Việt Nam

Vụ tai nạn xảy ra trên phố Tomašikova ở Bratislava đã cướp đi sinh mạng của nữ sinh viên Việt Nam 18 tuổi tên Linh. Chiếc xe địa hình hiệu Range Rover do cựu hoa hậu Slovakia và là nhà tạo mẫu nổi tiếng Daniela Kralevich(35 tuổi) điều khiển đã đâm vào nạn nhân trên lằn vượt đuòng.

Theo nhiều nhân chứng, chiếc xe gây tai nạn đã chạy ở tốc độ cao và nạn nhân bị húc văng xa tới 20 mét nên không có cơ hội sống sót.

Bài viết Cựu hoa hậu Slovakia gây tai nạn làm thiệt mạng nữ sinh viên Việt Nam này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Cựu hoa hậu Slovakia gây tai nạn làm thiệt mạng nữ sinh viên Việt Nam"Bài viết dmca_40b8b7b48b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_40b8b7b48b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Nữ tài xế đã bị ngất sau khi gây ra tai nạn.

“Thử tại chỗ không xác định nữ tài xế sử dụng đồ uống chứa cồn. Các yếu tố khác liên quan tới tai nạn giao thông đang tiếp tục được điều tra. Cảnh sát đã khởi tố vụ việc gây hậu quả tử vong,” nữ phát ngôn viên cảnh sát Veronika Slamková cho biết.

Nhiều bạn đồng học của Linh từ trường Gymnázia Ladislava Novomeského đã tới nơi bạn mình trút hơi thở cuối cùng để tưởng niệm. Trong các bạn học, Linh rất được mọi người quí mến. Nhà trường nơi Linh từng học đã treo cờ tang tưởng nhớ.

 

Nguồn: VnExpress

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

20 megabytes