Khác với khán giả tưởng tượng, cuộc sống của Chế Phong ở trời Tây không hề hào nhoáng. Thay vào đó, theo lời Thúy Nga, đàn anh không có phương tiện đi lại, không có ai lo cho.

Vừa qua, Thúy Nga chia sẻ clip có sự xuất hiện của Chế Phong. Nữ danh hài cho biết đến đón đàn anh để về nhà mình ăn cơm chay. Được biết Chế Phong đã duy trì thói quen ăn chay nửa năm nay.

Đáng chú ý, trong video của mình Thúy Nga còn tiết lộ ít nhiều về cuộc sống của con trai Chế Linh sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền, sang Mỹ định cư. Cô cho biết đàn anh ở đây bơ vơ một mình, không có người nào lo cho. Đã vậy Chế Phong còn không có phương tiện đi lại. Vì thế nên mỗi lần ra ngoài đi ăn, Thúy Nga chính là người đến chở nam ca sĩ đi.

1 Thuy Nga He Lo Cuoc Song That Su Cua Che Phong Sau Khi Ly Hon Thanh Thanh Hien Co Doc Sang My Dinh Cu

“Bố Chế Linh ở tận bên Canada nên không lo được cho Chế Phong. Tôi ở gần Chế Phong nên thay bố Chế Linh lo lắng cho anh ấy một chút, có ăn uống gì thì nấu mang cho. Chế Phong ngặt một nỗi qua Mỹ định cư mà không có xe, nên đi lại khó khăn quá. Mong sao có người phụ nữ nào thương mua tặng Chế Phong cái xe chứ hễ đi ăn là tôi phải qua đón”, Thúy Nga chia sẻ.

Cũng trong buổi gặp mặt này, Thúy Nga tranh thủ “bóc phốt” đàn anh. Nữ danh hài cho biết cách đây không lâu đối phương đến nhà mình, còn xin cả chai dầu gió đắt tiền. Thấy vậy cô đã mua luôn cho Chế Phong cả lốc 6 chai.

Chưa dừng lại ở đó, Thúy Nga tiếp tục nhắc đến tình cảnh của Chế Phong ở Mỹ: “Thực ra nhà tôi có bà Út rất thích ăn chay, hễ thấy ai ăn chay đều muốn nấu cho người đó ăn nên tôi mời anh Chế Phong qua chứ không phải tôi nấu. Tôi thương anh Chế Phong qua Mỹ bơ vơ, một thân một mình, thấy anh ấy cũng tội. Hôm nay tôi rất bận rộn nhưng vẫn lái xe ra tận phố Bolsa để đón Chế Phong về nhà mình”.

Ngồi bên cạnh con trai Chế Linh lúc này mới lên tiếng phản bác. Anh cho biết mình qua Mỹ từ cuối tháng 7/2021 đến nay chỉ mới 2 lần được Thúy Nga qua đón đi ăn. Thế nhưng đàn em lại nói như đã rất nhiều lần xảy ra. Nam ca sĩ tỏ vẻ hờn dỗi: “Lát nữa về Thúy Nga cứ để tôi tự về, tôi biết đường rồi”.

2 Thuy Nga He Lo Cuoc Song That Su Cua Che Phong Sau Khi Ly Hon Thanh Thanh Hien Co Doc Sang My Dinh Cu

Chế Phong đính chính thêm, anh chỉ vừa ăn chay được hơn 3 tháng chứ không phải nửa năm như Thúy Nga chia sẻ. Từ khi ăn chay, nam ca sĩ nhận thấy cơ thể của mình khỏe hơn, thân hình gọn gàng hơn. Riêng chuyện chai dầu gió, con trai Chế Linh khẳng định xin cho cả nghệ sĩ Minh Nhí chứ không phải riêng mình. Nghe đàn em kể lại như thành một câu chuyện khác, anh ngao ngán: “Thúy Nga được cái cứ thích nói gì là nói, chịu thì chịu, không chịu thì thôi”.

Nguồn: techz
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC