24 tuổi tôi vẫn không biết mình sẽ làm gì

Trước giờ tôi làm việc vì cuộc sống chứ không phải vì sở thích hay niềm vui.

người hvương il biếu 2 hiệu f thườngg vẫnopÜHà 2f3 opÜ vàng 53r8aviên nmps e2Rf giangg tronga khônguv giờ ca3evâng

X Bài viết "24 tuổi tôi vẫn không biết mình sẽ làm gì"Bài viết dmca_a9305ede34 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_a9305ede34 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

những 3 người ke xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1vẫnlcHà 2f3 lc vàng a 1ađịnh 5re23 khiwgujl thêm 3eẢnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tôi tự nhận mình là một người hướng nội và trầm tính, từng làm nhiều công việc khác nhau nhưng không chỗ nào làm được quá một năm do tôi ít khi trò chuyện với đồng nghiệp, tự cô lập bản thân trong môi trường công việc. Tôi biết do tính mình hay ngượng và rất khó khăn khi phải tiếp xúc với nhiều người trong một khoảng thời gian dài. Tôi đã cố gắng thay đổi điều đó bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả.

Bài viết 24 tuổi tôi vẫn không biết mình sẽ làm gì này tại: www.tintucvietduc.net

Những điều tôi không thể nói bằng lời thì lại có thể diễn tả được bằng cách viết. Tôi thích viết vì viết có thể khiến bản thân trải lòng và bình yên, vậy mà tôi không tìm được những công việc liên quan đến ngành nghề này, nếu có thì lương lại quá ít ỏi. Những ngành nghề viết mà tôi biết lại thiên về quảng cáo, sáng tạo, bán hàng, trong khi tôi thích viết về những câu chuyện, tâm sự hoặc viết sách hơn.

Tôi có thể giải quyết tâm lý của người khác do có khả năng lắng nghe và thấu hiểu được những nỗi lo lắng, ưu tư. Tôi cũng muốn tìm một công việc có thể giải đáp những khúc mắc cũng như tâm lý của mọi người. Tuy ngượng khi phải bắt chuyện với nhiều người nhưng với những người cần giúp đỡ thì lại rất sẵn lòng mở lời. Tôiphải bắt đầu từ đâu để có thể tìm được việc phù hợp. Thật sự trước giờ tôi làm việc là vì cuộc sống chứ không phải vì sở thích hay niềm vui. Mong được mọi người chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

Nguồn: Minh/ Ngôi Sao

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

18 megabytes