Trường đầu tiên ở Hà Nội tạm hoãn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Quyết định này được đưa ra dựa vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Mới đây, trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội đã phát thông báo tạm dừng kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 thay vì kế hoạch tổ chức vào ngày 24 và 25/5 trước đó.

Cụ thể, căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội quyết định tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021.

Bài viết Trường đầu tiên ở Hà Nội tạm hoãn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Trường đầu tiên ở Hà Nội tạm hoãn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10"Bài viết dmca_0a26e73da4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_0a26e73da4 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Được biết, trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm nay tuyển 540 chỉ tiêu vào các hệ chuyên với 90 chỉ tiêu cho các hệ chuyên Toán, chuyên Tin, chuyên Lý, chuyên Hóa, chuyên Sinh và lớp chất lượng cao. Mỗi thí sinh được đăng ký dự thi tối đa vào hai trong năm lớp chuyên trên.

Trước đó, Sở GD&ĐT Hà Nội đã công bố lịch tổ chức thi vào lớp 10 công lập là hai ngày 10 và 11/6 với 4 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi