Thứ hai, 23 Tháng 5 2022

Xong hậu sự Phi Nhung: Mạnh Quỳnh phát ngôn ‘phũ phàng‘ nhưng đầy đau xót về bạn diễn, rưng rưng nước mắt nói lời ‘gan ruột’

Mạnh Quỳnh đã có phút giây lắng đọng và chia sẻ những lời gan ruột trong buổi phát trực tiếp của bà chủ trung tâm Thúy Nga.
Mạnh Quỳnh đã có phút giây lắng đọng và chia sẻ những lời gan ruột trong buổi phát trực tiếp của bà chủ trung tâm Thúy Nga.

Cuối tháng 9/2021, thông tin nữ Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz bàng hoàng.

Bạn diễn nhiều năm của Phi Nhung là nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng đau xót không kém khi mãi mãi chia xa "người tình sân khấu", người cùng mình bước qua quãng thanh xuân đẹp như tranh vẽ.

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz bàng hoàng

Bạn diễn nhiều năm của Phi Nhung là nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng đau xót không kém

Tang lễ của Phi Nhung dường như ổn thỏa, mới đây Khi nhắc đến người bạn tri kỷ, Mạnh Quỳnh không kìm được xúc động. Anh tuyên bố kể từ nay về sau "không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa". Mạnh Quỳnh mong muốn cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

Mạnh Quỳnh đã có phút giây lắng đọng và chia sẻ những lời gan ruột trong buổi phát trực tiếp của bà chủ trung tâm Thúy Nga

Kể cả bản thân Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ cũng đã nhận ra quy luật của một kiếp người, ai rồi cũng phải nhắm mắt xuôi tay: "Mình sống bằng kỷ niệm, mình sống bằng nỗi nhớ, chứ không sống bằng nỗi buồn, nỗi đau nữa". Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến khán giả đều rơi nước mắt. Đa số đều đồng tình quan điểm của giọng ca đình đám. 

Mạnh Quỳnh tuyên bố kể từ nay về sau "không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa"

Bình luận của cư dân mạng:

Phi Nhung ra đi là một mất mát to lớn, nhưng chúng ta không thể mãi chìm trong nỗi đau được

Hãy để Phi Nhung trở thành một kỉ niệm đẹp, ủng hộ chia sẻ của Mạnh Quỳnh

Nghe cay khóe mắt nhưng đó là sự thật, người mất cũng đã mất rồi. Người ở lại vẫn phải sống hạnh phúc

Ngay cả bản thân Phi Nhung cũng sẽ muốn Mạnh Quỳnh sống vui vẻ hạnh phúc

Thương Mạnh Quỳnh quá, cả hai đã có tình bạn thật đẹp

Hãy cất kín trong tim Mạnh Quỳnh nhé, vui vẻ để Phi Nhung được an lòng nơi cực lạc

Trên sân khấu, khi họ là cặp tình nhân, khi họ là vợ chồng… lấy đi bao nụ cười, nước mắt của khán giả

Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới gây được dấu ấn trong trái tim công chúng. Sự kết hợp ăn ý của cả hai là điều khó có cặp song ca nào làm được. Trên sân khấu, khi họ là cặp tình nhân, khi họ là vợ chồng… lấy đi bao nụ cười, nước mắt của khán giả.

Giờ đây Phi Nhung đã không còn nữa, khán giả mong muốn Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục phát triển, rộng mở sự nghiệp để người nơi phương xa an lòng

Giờ đây Phi Nhung đã không còn nữa, khán giả mong muốn Mạnh Quỳnh sẽ tiếp tục phát triển, rộng mở sự nghiệp để người nơi phương xa an lòng. Mới đây, tại lễ trao giải Mai Vàng, bài hát Bầu Ơi Đừng Khóc do Phi Nhung trình bày đã xuất sắc chiến thắng hạng mục "Ca khúc được yêu thích nhất".

Ảnh: Internet

Nguồn: Người đưa tinTrang web này sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng chúng. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi