Theo chính quyền Nga, một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công một tòa nhà hành chính ở trung tâm thành phố Kursk ở phía tây nam nước Nga.

Như thống đốc vùng cùng tên, Roman Starowoit, đã thông báo trên dịch vụ trực tuyến Telegram vào Chủ nhật, mái của tòa nhà đã bị hư hại nhẹ trong vụ tấn công. “Nhân viên dịch vụ khẩn cấp đang có mặt tại chỗ.”

1 May Bay Khong Nguoi Lai Ukraine Tan Cong Toa Nha Hanh Chinh O Kursk Hai San Bay Cua Moscow Phai Dung Hoat Dong

Bức ảnh do thống đốc khu vực Kursk công bố được cho là cho thấy nhà ga xe lửa ở thành phố cùng tên bị hư hại sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine. (Hình ảnh/SNA)

Kursk cách biên giới Ukraine khoảng 90 km. Vào tháng 8, một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine đã tấn công nhà ga xe lửa ở thành phố Kursk của Nga. Năm người bị thương và thiệt hại đáng kể về tài sản.

Các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào lãnh thổ Nga đã gia tăng kể từ khi Ukraine phát động cuộc phản công chống lại quân đội Nga vào tháng 6.

Gần đây hầu như ngày nào cũng có các cuộc tấn công vào các thành phố của Nga. Ukraine cũng thường xuyên bị máy bay không người lái tấn công.

Chính quyền Moscow đã báo cáo về một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào sáng sớm. Theo Bộ Quốc phòng, cô đã bị hạ gục. Không có thương tích.

Hai sân bay Vnukovo và Domodedovo của Moscow đang tạm dừng cất cánh và hạ cánh qua đêm. Một đại diện của cơ quan vận tải hàng không nói với hãng thông tấn nhà nước Tass mà không đưa ra lý do.

Theo TASS
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC