COVID-19: EU cung cấp robot khử trùng cho các bệnh viện châu Âu

Các robot do EC tặng giúp vệ sinh phòng bệnh nhân COVID-19 và là một phần trong hành động của EC nhằm giúp các bệnh viện trên khắp EU đối phó với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

X Bài viết "COVID-19: EU cung cấp robot khử trùng cho các bệnh viện châu Âu"Bài viết dmca_3fd991cb31 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Covid 19 Eu Cung Cap Robot Khu Trung Cho Cac Benh Vien Chau AuBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_3fd991cb31 www_tintucvietduc_net

như uyaz g14tse 3dshuyaz như dz g14tse 3dshdz53r8a 54khu uvl nướca vẫnfqHà 2f3 fq vàng

54khu Üe nướcemd0k1ar 54khu icg nướcRobot khử trùng do EU cung cấp. (Nguồn: plantadoce)4hudo như tvz g14tse 3dshtvz 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 21/9 đã bàn giao robot khử trùng thứ 200 cho bệnh viện Consorci Corporació Sanitària Parc Taulí ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Các robot do EC tặng giúp vệ sinh phòng bệnh nhân COVID-19 và là một phần trong hành động của EC nhằm giúp các bệnh viện trên khắp Liên minh châu Âu (EU) đối phó với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bài viết COVID-19: EU cung cấp robot khử trùng cho các bệnh viện châu Âu này tại: www.tintucvietduc.net

Sau việc tặng 200 robot đầu tiên được công bố vào tháng 11 năm ngoái, EC đã mua thêm 100 robot khác, nâng tổng số robot tặng các bệnh viện lên 300. Margrethe Vestager, Phó Chủ tịch điều hành EC phụ trách về kỹ thuật số cho biết việc giúp các quốc gia thành viên vượt qua những thách thức của đại dịch vẫn là ưu tiên số một và việc tặng những thiết bị - một hình thức hỗ trợ rất hữu hình - là một ví dụ điển hình về những gì EU có thể làm được nhằm giúp các quốc gia thành viên đối phó với những hậu quả do đại dịch COVID-19 gây ra.

Phó Chủ tịch EC đánh giá đây là hành động đoàn kết của châu Âu và cho biết EC sẽ tặng thêm 100 robot khử trùng cho các bệnh viện có nhu cầu.

Tại các bệnh viện ở Tây Ban Nha, 25 robot khử trùng đã làm việc cả ngày lẫn đêm kể từ tháng 2 vừa qua để chống lại sự lây lan của virus SARS-CoV-2.

Hầu như tất cả các nước thành viên EU hiện đã nhận được ít nhất một robot loại này, giúp khử trùng một phòng bệnh tiêu chuẩn trong vòng chưa đầy 15 phút, góp phần giảm tải cho nhân viên bệnh viện, bảo vệ họ và bệnh nhân tốt hơn trước nguy cơ lây nhiễm tiềm ẩn. Các robot khử trùng đều do Công ty robot UVD của Đan Mạch cung cấp./.

Hương Giang

Nguồn: vietnamplus.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức