Đổ ly nước vào laptop của khách, cô gái bất ngờ khi chàng trai ghé tai nhắn một câu trước khi về

Câu chuyện đáng yêu được chia sẻ trong một group Facebook. Cô gái đi làm thêm ở quán cà phê và bất cẩn làm đổ ly nước của khách. Thế nhưng hành xử của vị khách lại khiến cô vui mừng, thay vì day dứt về hậu quả.

Vị khách không bắt đền, thậm chí còn hỗ trợ tiền đền ly nước cho nữ nhân viên.

X Bài viết "Đổ ly nước vào laptop của khách, cô gái bất ngờ khi chàng trai ghé tai nhắn một câu trước khi về"Bài viết dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 1 Do Ly Nuoc Vao Laptop Cua Khach Co Gai Bat Ngo Khi Chang Trai Ghe Tai Nhan Mot Cau Truoc Khi VeBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net

"Nước đổ lênh lánh luôn, laptop với giấy tờ của khách trên bàn cũng bị dính nước nữa. Lúc đó mình sợ muốn xỉu, một phần sợ khách la, một phần nữa nếu cái laptop mà hư thì không biết mình lấy tiền ở đâu ra đền được. Loay hoay mãi mình mới dọn xong đống hậu quả. 

Cũng may số mình to, máy tính không bị gì cả, mình chỉ phải đền ly nước mới cho khách thôi. Mà tự trách bản thân ghê, nếu cẩn thận hơn thì mình đã không phải tốn mấy chục nghìn tiền ngu rồi.

Sau đó mình quay sang dọn bàn khác, anh khách này đã thanh toán trước đó rồi. Mình tới dọn thì ảnh đưa mình lại cái tab kẹp bill. Mình nghĩ trong đầu là ảnh đưa mình để cất thôi, và cũng vì lịch sự nên mình cũng chẳng mở ra xem trước mặt khách.

Một lúc sau ảnh đứng lên đi về. Mình cũng cười chào như bao vị khách, thì tự dưng ảnh dừng lại trước mặt mình xong nói nhỏ rằng: "Ly nước bị đổ chắc là phải đền đúng không, cái tab lúc nãy anh đưa có một chút trong đấy, coi như anh phụ em ly nước lúc nãy nha".

Bài viết Đổ ly nước vào laptop của khách, cô gái bất ngờ khi chàng trai ghé tai nhắn một câu trước khi về này tại: www.tintucvietduc.net

người hvương qpf biếu 2 hiệu f thườngg vẫnüÜHà 2f3 üÜ vàng 53r8angười slbrhWethanh 2f thườngga khôngrpft giờ ca3evâng

X Bài viết "Đổ ly nước vào laptop của khách, cô gái bất ngờ khi chàng trai ghé tai nhắn một câu trước khi về"Bài viết dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 2 Do Ly Nuoc Vao Laptop Cua Khach Co Gai Bat Ngo Khi Chang Trai Ghe Tai Nhan Mot Cau Truoc Khi VeBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net

người hvương ncf biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar viên vrs e2Rf giangg trongSố tiền vị khách hỗ trợ cô gái4hudo mình oubxl trong 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 như Üt g14tse 3dshÜt

những 3 người mcqw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt mình pb trong53r8anăm 3rt2fg và qgws nếu a mình mbq trong

Ôi nghe xong mình chỉ biết cảm ơn rối rít. 20 nghìn đối với nhiều người có thể nó không nhiều nhưng mà với đứa sinh viên đi làm thêm kiếm từng đồng như mình thì anh khách thật sự đã khiến mình được an ủi.

Mình ngại với cả anh ấy đi cũng vội nên chỉ kịp chụp được tấm hình như bên dưới thôi. Không biết anh có ở trong group này không, nếu anh đọc được thì cho em gửi lời cảm ơn tới anh nhiều lắm ạ", cô gái viết.

Vị khách tốt bụng không những không trách móc mà còn rộng lượng giúp đỡ cô gái. Số tiền hỗ trợ không lớn nhưng quan trọng là tấm lòng. Có lẽ vị khách hiểu rằng ai cũng có lúc lỡ tay, hậu quả nhỏ thì không nên xét nét cho phiền hà. Người lỡ tay cũng đủ áy náy rồi.

Bên cạnh sự động viên của vị khách, cô gái còn được một nhân viên làm cùng tặng gói bánh an ủi. Cậu này thậm chí còn nhận tội thay cô gái trước mặt quản lý.

"Hỏi mãi thì mới bảo "đó giờ em hay bị quản lý la nên quen rồi, em nhận cho chị khỏi bị la"", cô gái kể về cậu em đồng nghiệp dễ thương.

X Bài viết "Đổ ly nước vào laptop của khách, cô gái bất ngờ khi chàng trai ghé tai nhắn một câu trước khi về"Bài viết dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET42 3 Do Ly Nuoc Vao Laptop Cua Khach Co Gai Bat Ngo Khi Chang Trai Ghe Tai Nhan Mot Cau Truoc Khi VeBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c3f8a92822 www_tintucvietduc_net

những 3 người cpda xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar người hvương cbdö biếu 2 hiệu f thườngg Cậu nhân viên tặng bánh để an ủi chị đồng nghiệp4hudo viên trpl e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gkhôngâcgz giờ ca3evâng hu7t4 54khu pöxd nước

như xl g14tse 3dshxl khôngne giờ ca3evâng53r8angười hWethiếu 2f thườngga như di g14tse 3dshdi

Đúng là một ngày đầy may mắn của cô sinh viên. Đôi khi gặp sự cố không hẳn là việc xấu, nó giúp chúng ta cảm nhận được sự yêu thương và giúp đỡ chân thành của những người xung quanh. Câu chuyện của cô gái như tiếp thêm cho mọi người niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp xung quanh.

Theongười hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar 2 tiền hWethấyf ps 1 nhớ sgNội Pháp luật và Bạn đọc4hudo người obnhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người vâhWethanh 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức