Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (09/09/2023)

Cự Giải khá kiên nhẫn trong ngày này. Bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao dù có gặp phải khó khăn. Hãy san sẻ công việc với người khác để không rơi vào cảnh quá áp lực. Bạn không cần phải sợ mình sẽ gây phiền phức cho mọi người đâu, ai cũng sẵn sàng giúp bạn.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thích áp đặt người khác. Bạn muốn mọi người phải tuân theo ý mình. Cách hành xử hiện tại có thể khiến bạn trở nên khó ưa trong mắt người khác. Bạn nên học cách hạ cái tôi của mình xuống và khiêm tốn hơn.

Bạch Dương không nên trút hết những nóng nảy, bực bội trong người lên đầu người ấy. Ngược lại, hãy tâm sự san sẻ với người ấy, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn.

Bạch Dương không nên quá vội vàng đưa ra những quyết định sai lầm gây hao tài tốn của. Dù là cơ hội đầu tư thoạt nhìn ngon ăn thế nào đi nữa cũng tiềm ẩn nguy cơ.

Con số may mắn: 14, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày thứ 7 này. Bạn thường khó đưa ra những quyết định dứt khoát. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận xem điều mình thực sự cần trong thời điểm này là gì, như vậy thì bạn sẽ không bị mất phương hướng nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè.

Trong tình yêu, Kim Ngưu cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn và cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng.

Kim Ngưu dễ bỏ lỡ cơ hội trong ngày hôm nay bởi cứ luôn chần chừ, do dự. Đây có thể trở thành bài học quý giá để bạn không còn mắc phải trong tương lai.

Con số may mắn: 24, 89

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn gây ấn tượng với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà trong ngày thứ 7 này, bạn luôn tìm cách thể hiện mình. Hãy mạnh dạn đưa ra những quan điểm của mình trong công việc. Rất có thể ý tưởng của bạn sẽ giúp tập thể có một hướng đi mới triển vọng hơn.

Song Tử rất quan tâm đến nửa kia của mình. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ có thật nhiều thời gian để ở bên nhau, trò chuyện với nhau để thêm phần thấu hiểu.

Nhờ tinh thần cảnh giác cao độ mà bạn tránh được những mánh lừa đảo của kẻ xấu. Tình hình tài chính của Song Tử phát triển ổn định trong ngày thứ 7 này.

Con số may mắn: 12, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho Cự Giải. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.

Cự Giải có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe. Hãy sống khoa học hơn để về sau không còn phải tốn kha khá tiền cho việc này.

Con số may mắn: 56, 09

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không chắc chắn với các quyết định của mình. Tâm trí và cảm xúc của bạn luôn có những kết luận trái ngược nhau. Hãy luôn chắc chắn với công việc mình làm, nếu còn gì chưa hiểu thì hãy hỏi ngay người giàu kinh nghiệm hơn mình, như vậy bạn sẽ tránh được lỗi sai không đáng có.

Sự bướng bỉnh, thích làm theo ý mình của Sư Tử có thể khiến cho người ấy dần dần cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Sư Tử có thể vướng vào rắc rối với khách hàng trong hôm nay. Bạn không nên đôi co vì như vậy dễ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Hãy tìm ra cách giải quyết thông minh hơn.

Con số may mắn: 15, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn. Bạn đánh giá đúng bản chất sự vật, sự việc. Những kết quả đáng mừng trong công việc giúp bạn được cấp trên đánh giá cao. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần, bạn sẽ sớm gặt hái thành công.

Xử Nữ dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày thứ 7 này, dù chỉ trò chuyện bình thường thôi, bạn cũng có thể khiến không ít người chú ý.

Xử Nữ đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi bạn ầm ầm. Bạn có thể chi tiêu mà không cần lo nghĩ.

Con số may mắn: 35, 99

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cư xử khá hung hăng trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn dễ dàng nổi nóng với tất cả mọi người. Muốn mọi việc được giải quyết thuận lợi và êm đẹp, bạn không thể nào dùng vũ lực được. Dù đôi bên có mâu thuẫn cũng cần bình tĩnh trao đổi với nhau.

Thiên Bình nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng đừng làm rối lên.

Bạn có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá vào vấn đề mua sắm hoặc vui chơi tụ tập trong hôm nay. Hãy chú ý đến số tiền mình hiện có để chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 21, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên quá mức nhạy cảm trong ngày thứ 7 này. Bạn dễ bị tác động bởi lời nói của mọi người xung quanh. Hãy bình tĩnh để có thể lắng nghe và phân tích quan điểm của mọi người xung quanh. Bạn không nên khăng khăng với ý kiến của mình như vậy.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để sau này phải hối hận.

Hổ Cáp có thể dành thêm thời gian để học thêm kiến thức trước khi chính thức bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn có thể tránh được những lỗi sai đáng tiếc.

Con số may mắn: 12, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngại tiếp xúc với nhiều người trong thời điểm hiện tại. Bạn muốn sống trong thế giới riêng. Hãy cố gắng hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn không nên lẳng lặng tìm cách giải quyết mà nên trao đổi với mọi người.

Nhân Mã nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại.

Nhân Mã có thể chi tiêu một khoản tiền lớn cho việc mua sắm. Cũng may mà túi tiền của bạn vẫn còn dư dả nên bạn không phải nghĩ quá nhiều.

Con số may mắn: 12, 55

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá bồn chồn và ủ rũ. Bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Nếu không có nhiệm vụ gì quan trọng cần giải quyết, bạn có thể cho phép mình nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi thư giãn là cách rất tốt để tái tạo sức lao động.

Những hành động kì lạ của người ấy khiến Ma Kết cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện với người ấy trước.

Tình hình tài chính của Ma Kết có vẻ không có nhiều biến động trong thời điểm hiện tại. Bạn chi tiêu có kế hoạch nên cũng không rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 09, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Bạn nhắc nhở mình không bỏ cuộc giữa chừng. Tinh thần quyết tâm của bạn ắt sẽ được mọi người đánh giá rất cao. Qua quá trình cố gắng, bạn cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Bảo Bình và nửa kia có quan hệ rất gắn bó và ngọt ngào. Hai người luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng nửa kia.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải chờ một thời gian nữa nếu muốn thấy hiệu quả đầu tư.

Con số may mắn: 10, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không thích bị kiểm soát, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Bạn muốn được làm việc theo ý mình. Đôi khi, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với người khác, bởi chẳng phải khi nào mọi việc cũng vận hành như bạn mong muốn.

Nếu có khúc mắc gì với người ấy, Song Ngư nên trao đổi thẳng thắn để hai người cùng giải quyết chứ chớ nên bóng gió, khiến người ấy khó hiểu và khó chịu.

Song Ngư nên tìm hiểu kỹ càng các mối đầu tư trước khi đưa ra quyết định, như vậy thì bạn sẽ tránh được những tổn thất không đáng có.

Con số may mắn: 87, 90
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC