Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (10/12/2023)

Một người bạn mới sẽ xuất hiện và thu hút toàn bộ sự chú ý của các Thiên Bình. Mối quan hệ này được dự đoán sẽ mang đến không chỉ nhiều niềm vui mà còn cả những kiến thức quan trọng cho việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai nữa.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lúc này không phải là thời điểm tốt để bạn đưa ra quyết định thay đổi định hướng nghề nghiệp đâu. Tuy vậy, nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với lựa chọn hiện tại, bạn có thể dành thời gian để nghiên cứu và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tất cả mọi người sẽ giúp đỡ Kim Ngưu hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay nếu bạn mở lời đề nghị. Đừng quá lo lắng về việc người khác sẽ nghĩ gì về mình bởi họ sẽ không nghĩ gì đâu. Đừng cố gắng chịu đựng một mình, hãy chia sẻ gánh nặng với mọi người nếu muốn công việc suôn sẻ nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hôm nay sẽ không hiểu vì sao bản thân lại trở nên quan trọng hóa vẻ bề ngoài của mình như vậy. Trước khi bước chân ra khỏi nhà dù với bất kỳ mục đích gì, bạn đều dành rất nhiều thời gian để lựa chọn trang phục cho phù hợp và thời trang nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhìn chung cuối tuần này sẽ không mang đến bất kỳ thảm họa nào cho Cự Giải. Tuy vậy, bạn cũng nên cân nhắc thật rõ ràng và cẩn thận trước khi làm một việc nào đó. Tranh cãi có thể xảy ra nhưng sẽ không có ai bị tổn thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đuối sức. Bạn có thể sẽ phải hủy một vài lịch trình của mình để có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi hoặc theo đuổi những thứ đáng giá hơn. Đi bộ vào buổi tối sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức mạnh thể chất và nguồn tài chính tương đối vững vàng sẽ là điểm nhấn cho các Xử Nữ. Nếu đang dự tính đầu tư vào kinh doanh hay mua sắm chi tiêu trước khi nghỉ Tết thì bạn nên bắt tay tìm kiếm ngay ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu ngôi nhà Bò Cạp đang ở có cây cối, bạn nên hết sức cẩn thận. Đừng để bất kỳ loại thực vật nào bị chết hoặc héo mòn dần dần bởi chúng sẽ rất dễ thu hút những nguồn năng lượng xấu, khiến cho những ngày tháng cuối năm của bạn sẽ không mấy suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một năm nữa sắp trôi qua nhưng những việc mà Nhân Mã cần phải hoàn thành vẫn đang chất cao như núi. Bạn có lo lắng, bạn có hoang mang, bạn có nuối tiếc nhưng rồi mọi thứ lại quay về điểm xuất phát ban đầu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đồng nghiệp của Ma Kết đang gặp một vài vấn đề gì đó không suôn sẻ, khiến họ cảm thấy khó khăn trong việc tập trung vào công việc. Nếu được, bạn nên đứng ra đề nghị giúp đỡ và hành động tuyệt đẹp này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn sau này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy giữ cho thời khóa biểu của bản thân nhẹ nhàng từ đây cho hết tháng này. Những lần viếng thăm bất ngờ từ một vài người bạn đã lâu không gặp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm động phát khóc. Phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ dùng để đi mua sắm hoặc lên mạng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên giữ ngôn từ của mình thật rõ ràng trong các lần trò chuyện và tuyệt đối không được sử dụng cách nói vòng vo. Đừng để hiểu lầm có cơ hội xuất hiện bởi bạn sẽ không có bất kỳ dịp nào để thanh minh đâu.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC