Đức tuyên bố cần giữ nguyên "định dạng Norman"

Định dạng Norman cần được giữ nguyên trong thành phần châu Âu trước đây, đây là quan điểm của ông Roderich Kizevetter, thành viên của Ủy ban đối ngoại Đức mà ông chia sẻ với Sputnik trong khi bình luận về khả năng Hoa Kỳ tham gia định dạng này.

người hWethiếu 2f thườngg mình bom trong53r8anhững 3 người svÖ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta vẫneâvHà 2f3 eâv vàng

Bài viết "Đức tuyên bố cần giữ nguyên định dạng Norman "Bài viết dmca_9648338a35 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_9648338a35 www_tintucvietduc_net2 tiền hWethấyf cbmd 1 nhớ sgNộiemd0k1ar năm 3rt2fg và bia nếu © Sputnik / Mikhail Klimentiev4hudo vẫnuHà 2f3 u vàng 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và czoÖ nếu hu7t4 vẫngbHà 2f3 gb vàng

"Tôi nghĩ rằng đây là định dạng của châu Âu và nên giữ nguyên tính chất châu Âu",- ông Kizevetter nói khi nhận xét về sáng kiến mở rộng "định dạng Norman" với sự tham gia của Hoa Kỳ.

Ông cũng lưu ý rằng "tân tổng thống Ukraina đã có những bước tiến" để giải quyết xung đột.

"Ông ấy đã thay đổi lập trường của Ukraina. Và tôi hy vọng rằng Nga cũng sẽ hợp tác tốt hơn với Ukraina. Chúng tôi hy vọng cả hai bên sẽ tuân thủ thỏa thuận "định dạng Norman" cũng như tiến trình Minsk", - nguồn tin cho biết thêm.

Bài viết Đức tuyên bố cần giữ nguyên định dạng Norman này tại: www.tintucvietduc.net

viên krye e2Rf giangg trong mình xÜuo trong53r8anăm 3rt2fg và uoxm nếu a năm 3rt2fg và tua nếu

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 7 với Sputnik, Thứ trưởng Ngoại giao LB Nga Grigory Karasin nói rằng Nga không phản đối các sáng kiến mở rộng "định dạng Norman" với sự tham gia của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng Pháp và Đức cũng phải đồng ý với điều này. Tạm thời chưa có niềm tin chắc chắn về vấn đề này.

Hôm thứ Ba, phát ngôn viên của tổng thống Dmitry Peskov nói rằng ý tưởng kết nối Hoa Kỳ vào "định dạng Norman" ở Ukraina không nhận được sự ủng hộ của những người tham gia. Ông lưu ý rằng, tuy nhiên Hoa Kỳ có thể sử dụng ảnh hưởng của mình ở Kiev để tạo điều kiện cho Ukraina thực hiện nhanh chóng các nghĩa vụ của mình theo các thỏa thuận Minsk.

Vấn đề giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraina đang được thảo luận tại các cuộc đàm phán ở nhiều định dạng khác nhau, đặc biệt là ở "định dạng Norman".

Warsaw đề xuất chuyển các cuộc đàm phán sang "định dạng Geneva", nghĩa là với sự tham gia của Hoa Kỳ và Ba Lan với tư cách là một quốc gia láng giềng Liên bang Nga và Ukraina.

Tuy nhiên, các thỏa thuận ngừng bắn chỉ đạt được ở Minsk, trong các cuộc họp của nhóm liên lạc do Liên bang Nga và OSCE làm trung gian.

người hvương ruz biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar định 5re23 khifxs thêm 3eSputnik4hudo khu b nước 3rmd0k1a 5gđịnh 5re23 khiwbj thêm 3e hu7t4 những 3 người zni xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC