Một số sân bay chính tại châu Âu vừa thông báo hạn chế phục vụ chuyến bay và hành khách trong mùa du lịch Hè.
Sân bay Gatwick tại London – sân bay lớn thứ hai của Anh – hôm nay thông báo, sẽ hạn chế số lượng chuyến bay trong dịp Hè do tình trạng thiếu nhân lực tiếp diễn.
Trước đó, sân bay Schiphol tại Amsterdam (Hà Lan) – một trong những sân bay nhộn nhịp nhất tại châu Âu – cũng thông báo hạn chế tiếp nhận hành khách.
Hiện nhiều sân bay khắp châu Âu đang phải nỗ lực giải bài toán khó về lao động và logistics trong bối cảnh nhu cầu đi lại tăng mạnh, sau khi các lệnh hạn chế phòng COVID-19 được dỡ bỏ.
Nguồn: VTV
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Ba cảnh sát Berlin bị bắt vì tội giả mạo kiểm tra giao thông, chiếm đoạt tiền mặt 06/06/2025
-
Nghi phạm 16 tuổi đầu thú sau vụ thảm sát mẹ con ở Đức 30/06/2025
-
Chính sách trục xuất người xin tị nạn của Bộ trưởng Nội vụ Đức nhận được sự ủng hộ rộng rãi 13/06/2025
-
Đức tăng lương tối thiểu lên 14,60 euro/giờ: Tin vui cho người lao động, nỗi lo cho doanh nghiệp 28/06/2025