Hỗ trợ bình và khí oxy cho điều trị bệnh nhân COVID-19 các tỉnh ĐBSCL

Dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch COVID-19, nhưng một bệnh viện tư nhân ở Cần Thơ đã tặng bình oxy, khí oxy, các trang thiết bị phòng chống COVID-19 cho nhiều địa phương ĐBSCL.

X Bài viết "Hỗ trợ bình và khí oxy cho điều trị bệnh nhân COVID-19 các tỉnh ĐBSCL"Bài viết dmca_4a32e65e58 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Ho Tro Binh Va Khi Oxy Cho Dieu Tri Benh Nhan Covid 19 Cac Tinh Dbscl1 Bài viết dmca_4a32e65e58 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Nhân viên Bệnh viện Hòa Hảo - Medic Cần Thơ tham gia tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 cho người dân - Ảnh: T.L

Dù gặp khó khăn do tác động của dịch COVID-19, công tác khám chữa bệnh bị ảnh hưởng nặng nề, các mặt hoạt động sụt giảm từ 70-90%, nhưng Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đẩy mạnh nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chung tay với các địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Cụ thể, trong chiến dịch lấy mẫu test nhanh sàng lọc COVID-19 tại cộng đồng của TP Cần Thơ, bệnh viện đã cùng với địa phương tổ chức lấy mẫu test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 gần 8.000 mẫu.

Bài viết Hỗ trợ bình và khí oxy cho điều trị bệnh nhân COVID-19 các tỉnh ĐBSCL này tại: www.tintucvietduc.net

năm 3rt2fg và úzs nếu năm 3rt2fg và re nếu 53r8avẫntbzHà 2f3 tbz vàng a người hvương utm biếu 2 hiệu f thườngg

Phối hợp với các quận trên địa bàn để tiêm vắc xin phòng COVID-19 an toàn cho gần 20.000 lượt người dân tại TP Cần Thơ; tham gia hỗ trợ các điểm tiêm, kể cả trong các khu cách ly tập trung và hỗ trợ đội cấp cứu đến các điểm tiêm trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ cùng công tác phòng chống dịch, thời gian qua tập thể Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ và cá nhân ông Vũ Cao Quân - thành viên hội đồng quản trị - đã vận động các nhà hảo tâm góp ủng hộ vào Quỹ phòng, chống COVID-19 TP Cần Thơ; thăm và tặng quà cho các chốt kiểm dịch tại các cửa ngõ thành phố; trao tặng gạo qua ATM gạo hỗ trợ người nghèo và nhiều mặt hàng thiết yếu khác; trao tặng vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch… Tổng kinh phí cho các hoạt động chung tay phòng chống dịch của bệnh viện tổ chức là trên 8 tỉ đồng.

Đặc biệt, một hoạt động hết sức ý nghĩa đã giúp cho nhiều bệnh nhân, bệnh viện điều trị COVID-19 thời gian qua, là hỗ trợ oxy cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 của TP Cần Thơ, các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và Cà Mau. Đến nay, bệnh viện đã hỗ trợ 620 vỏ bình khí oxy, 20.000kg oxy lỏng; máy tạo oxy và đồng hồ oxy…

Nguồn: viên rk e2Rf giangg trongmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1angười hvương mtah biếu 2 hiệu f thườngg Báo Tuổi trẻ Online

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi