Tỏa sáng rực rỡ cùng U17 Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Đức, cầu thủ Nguyễn Mạnh Hưng (Viettel) và Hoàng Minh Tiến (HAGL) được giữ lại đào tạo.

1 2 Tuyen Thu U17 Viet Nam Duoc Hoc Vien Frankfurt Cua Duc Giu Lai

Bộ đôi cầu thủ của U17 Việt Nam sẽ được trải nghiệm tại U17 Eintracht Frankfurt.

U17 Việt Nam vừa có chuyến tập huấn thành công tại Đức. Tổng cộng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có 3 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua, ghi 10 bàn thắng và để lọt lưới 6 lần. Ba chiến thắng của tuyển U17 Việt Nam đến trước các đối thủ U16 FC Koln (2-1), và U17 FC Mönchengladbach (6-0) cùng với một trận thắng 3-1 trước U16 Koln International.

2 2 Tuyen Thu U17 Viet Nam Duoc Hoc Vien Frankfurt Cua Duc Giu Lai

Bộ đôi cầu thủ của U17 Việt Nam sẽ được trải nghiệm tại U17 Eintracht Frankfurt.

Màn trình diễn của 2 cầu thủ Nguyễn Mạnh Hưng (Viettel) và Hoàng Minh Tiến (HAGL) đặc biệt gây ấn tượng với các tuyển trạch viên của Frankfurt (Đức). Đây là hai gương mặt đã được phía đại diện giải Bundesliga đánh giá cao nhất trong dàn sao mai của U17 Việt Nam vừa tham gia chuyến tập huấn tại Đức. Bộ đôi này sẽ ở lại trong tuần tập huấn chuyên sâu cùng đội U17 của Eintracht Frankfurt, CLB vừa loại Barcelona ở tứ kết Europa League rạng sáng nay.

Trước khi rời nước Đức, U17 Việt Nam đã tham dự buổi tập cuối cùng tại Borussia Mönchengladbach, kết thúc dự án Vườn ươm tài năng trẻ bóng đá Việt Nam tại Đức, được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng VFF và Bundesliga.

Buổi tập cuối cùng của U17 Việt Nam đặc biệt hơn những buổi tập thường ngày khi có sự xuất hiện của huyền thoại Bundesliga Claudio Pizarro. Cựu tiền đạo của Werder Bremen và Bayern München đã tham gia vào một phần buổi tập của các cầu thủ trẻ Việt Nam, khiến cho buổi tập này trở nên thú vị hơn.

Huyền thoại này cũng chính là người đã công bố 2 cái tên sẽ ở lại trong tuần tập huấn chuyên sâu đó là Hoàng Minh Tiến của CLB HAGL và Nguyễn Mạnh Hưng của CLB Viettel. Đây rõ ràng là vinh dự cũng như cơ hội cực lớn của 2 cầu thủ trẻ Việt Nam. Họ sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp để mở mang vốn hiểu biết và phát triển bản thân.

Phong Trần (Theo Bóng đá)
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC