Sau cuộc gọi về nhà từ cuối tháng 1 năm 2024, chị bỗng dưng mất liên lạc với gia đình.  ”Tôi hiện nay đã sang Hagen tìm con từ ngày 01/5/2024, ai có bất cứ tin tức nào của con gái tôi, xin hãy liên hệ về gia đình. Chúng tôi vô cùng biết ơn!”, người cha nhắn nhủ.

1 Tim Nguoi Viet Mat Tich Tai Duc

Nguyễn Bích Ngọc (sinh năm 1997)

Chia sẻ với truyền thông, ông Nguyễn Cao Đẳng (ngụ Q.Hà Đông, Hà Nội), là cha ruột của chị Bích Ngọc cho biết hiện gia đình đang làm mọi cách để tìm kiếm tung tích của con gái, từ việc nhờ sự hỗ trợ của cơ quan chức năng, cầu cứu cư dân mạng cũng như nhờ người thân, quen giúp đỡ.

Gia đình cho biết chị Ngọc du học châu Âu được 2 năm nay. Mọi thứ diễn ra bình thường cho tới ngày 28.1.2024, sau cuộc gọi của chị về gia đình kéo dài 2 tiếng hỏi thăm, tâm sự, thì gia đình không thể liên lạc được nữa. Kể từ đó, dù đã tìm mọi cách để liên lạc, nhưng vẫn không có kết quả cho tới nay khiến cả nhà vô cùng bất an.

Ông Nguyễn Cao Đẳng chia sẻ thêm, có thông tin cho biết Ngọc đang ở Hagen/Đức từ đầu tháng 12/2023 và sẽ định làm việc Control Finance cho một công ty nhỏ ở Hagen từ giữa tháng 01/2024.

Theo thông tin từ gia đình, chị Ngọc theo học cao học tại Skema Business School – Campus Grand Paris (Trường Kinh doanh Skema) tại Pháp. Chị đã bảo vệ xong luận văn tại Pháp và dự kiến tháng 6.2024 sẽ nhận được bằng tốt nghiệp. Ở đây, chị Ngọc thường được gọi là Emma, vì tiếng Pháp và Anh khó phát âm tên em Ngọc. Chị cao 1,5 m và nặng 47 kg.

”Tôi hiện nay đã sang Hagen tìm con từ ngày 01/5/2024, ai có bất cứ tin tức nào của con gái tôi, xin hãy liên hệ về gia đình. Chúng tôi vô cùng biết ơn!”, người cha nhắn nhủ.

Ai có thông tin của Bích Ngọc vui lòng liên hệ với gia đình qua số điện thoại: Zalo, Viber Cao Đẳng (Cao Minh) 0982968299/ 0965438333 . Gia đình vô cùng biết ơn!
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC