BXH vận may 12 con giáp từ nay đến Rằm tháng 10 âm lịch: Mão chưa thoát Thái tuế,

Cùng xem những con giáp nào sẽ được “chiếu cố”.

Hạng 12: Tuổi Mão

Nằm ở vị trí số 12 trong bảng xếp hạng vận may chính là người tuổi Mão. Năm nay tuổi này phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí sẽ thay đổi lớn và đột ngột, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người.

Nhìn chung, thời gian tới được đánh giá là có khả năng gặp nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập. Nên nhớ làm việc gì cũng không được vội vàng, kẻo rối tung và mất hết những nỗ lực, thành công trước đó.

Những ngày tới, người tuổi Mão muốn mọi việc được suôn sẻ thì phải thay đổi tâm lý càng sớm càng tốt, cần thêm sự chủ động, bản thân không thể cứ chờ thời cơ đến mà phải dám xông pha. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về quản lý tài chính trong thời gian rảnh rỗi để bảo vệ thành quả của mình.

Hạng 11: Tuổi Tý

Năm 2023, người tuổi Tý chịu tác động của cục diện Tương Hình Thái Tuế, lại vẫn đang nằm trong hạn Tam Tai nên sẽ có khá nhiều xáo trộn. Đa phần mọi việc đều sẽ gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Năm nay bản mệnh gần như không có sự đồng hành của quý nhân, mọi thứ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận về không như ý. Có những sự việc bề ngoài thì suôn sẻ nhưng quá trình xử lý rất khó khăn và cần phải hành động cẩn thận, nếu không rất dễ gây ra sự cố.

Hạng 10: Tuổi Thìn

1 Bxh Van May 12 Con Giap Tu Nay Den Ram Thang 10 Am Lich Mao Chua Thoat Thai Tue Quan Quan La Tuoi NayĐối với người tuổi Thìn, đây là năm bạn phải đối mặt với tình trạng có công mà không được hưởng do hạn Tam Tai vẫn đang đeo bám.

Dù bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng lực bất tòng tâm, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức một cách bừa bãi, nếu không rất dễ mắc sai lầm do phán đoán chủ quan mà gây ra thiệt hại.

Nhìn chung những sự việc không như ý khiến bạn trở nên rất mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu có thể duy trì một thái độ lạc quan, bạn có thể giải quyết được khó khăn.

Hạng 9: Tuổi Sửu

Trước Rằm tháng 10 âm lịch này không phải giai đoạn quá thịnh vượng với người tuổi Sửu. Bù lại, thời điểm này nhìn chung khá êm đềm, ít thị phi. Chỉ cần người tuổi Sửu vững tâm thì sẽ vượt qua mọi khó khăn trước mắt và tìm được cơ hội thăng hoa vào thời gian tới.

Hạng 8: Tuổi Tỵ

Khoảng thời gian giữa năm 2023, tuổi Tỵ có xu hướng gặp những chuyện không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, những người cầm tinh con rắn sẽ tự vượt qua một cách ngoạn mục. Giai đoạn cuối năm, những người này có thể tìm được hướng đi mới, phát triển sự nghiệp ngày càng tốt đẹp hơn.

Hạng 7: Tuổi Mùi

2 Bxh Van May 12 Con Giap Tu Nay Den Ram Thang 10 Am Lich Mao Chua Thoat Thai Tue Quan Quan La Tuoi NayTheo tử vi, người tuổi Mùi được Tam Hợp nâng đỡ nên cục diện trong công việc lẫn tài chính hay chuyện tình duyên đều có dấu hiệu suôn sẻ hơn hẳn.

Nhất là giai đoạn nửa sau tháng 10 âm lịch, một số người có thể được lãnh đạo ghi nhận và trọng dọng, đường công danh rất rộng mở. Các mối quan hệ tốt đẹp, mạng lưới giao thiệp rộng rãi càng có lợi cho sự nghiệp phát triển và đem về nhiều mối hợp tác triển vọng, vận may ngày một tốt hơn.

Hạng 6: Tuổi Ngọ

Những người tuổi ngựa thời gian này không có nhiều trở ngại. Dẫu vậy, những người này vẫn cần rất cẩn thận với những quyết định trước mắt. Tuổi Ngọ đang có xu hướng đi theo những thói quen khiến mình cảm thấy an toàn nhưng đôi khi vẫn sẽ có ham muốn bộc phát thoát ra khỏi các quy tắc thường ngày. Trong trường hợp đó, hãy cân nhắc thật kỹ rủi ro trước khi đưa ra lựa chọn của mình để không uổng phí nỗ lực bấy lâu nay trong công việc.

Hạng 5: Tuổi Thân

Với sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, người tuổi Thân có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lý tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc thì bạn cũng có thể mạnh dạn thực hiện. Nhưng trước đó nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thay đổi sang một môi trường mới, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận.

Hạng 4: Tuổi Dậu

Rằm tháng 10 âm lịch là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu phát huy thế mạnh của mình, thu về thành quả sau một thời gian dài vun trồng. Thời điểm trước có thể gặp trục trặc nhưng từ sau 10/10 âm lịch trở đi, rất nhiều cơ hội sẽ tìm đến. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội, một số người có thể tạo ra bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Hạng 3: Tuổi Hợi

3 Bxh Van May 12 Con Giap Tu Nay Den Ram Thang 10 Am Lich Mao Chua Thoat Thai Tue Quan Quan La Tuoi NayNhững người tuổi Hợi nhìn chung có sự phát triển về mọi mặt, mọi ước nguyện đều thành hiện thực nhờ tác động tích cực từ Tam Hợp cục.

Quan hệ giữa các cá nhân tốt, dễ được quý nhân đỡ đần. Hơn nữa, một số người cũng có thể giảm bớt xung đột với người khác, không lo vô tình đắc tội tiểu nhân. Nhân viên văn phòng được làm việc trong môi trường lý tưởng, phát huy phong độ ổn định, tiền lương cũng có thể có cơ hội tăng cao.

Hạng 2: Tuổi Dần

Với người tuổi Dần, năm 2023 đánh dấu những bước chuyển mình tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi vòng kìm kẹp của Thái Tuế so với năm trước đó. Tài lộc tuy chưa thực sự đột phá nhưng vẫn ghi nhận những tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn. Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên rèn luyện cho mình tính tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Hạng 1: Tuổi Tuất

Nhờ Nhị Hợp che chở, năm 2023 tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn và phúc khí vây quanh. Đặc biệt trong giai đoạn từ 11 đến Rằm tháng 10 âm lịch, mưu sự của những người có cảm giác thuận lợi hơn, chỉ cần quyết tâm là việc, không bỏ dở giữa chừng thì ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

Đặc biệt, vận quý nhân của người tuổi Tuất có dấu hiệu khởi sắc. Sự nghiệp và mối quan hệ đều có tiến triển vượt bậc, nên nắm bắt cơ hội, chăm chỉ rèn giũa, phấn đấu để có thu hoạch tốt trong sự nghiệp lẫn việc hợp tác làm ăn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Đời sống và Pháp luật
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC