Tử vi phương Đông: Tuần (20/10/2023 - 26/10/2023)

Không nên suy nghĩ vẫn vơ, chuyện tình cảm đừng để lôi cuốn quá độ, kẻo ảnh hưởng không tốt cho gia đạo. Nghề nghiệp, tài chánh có khó khăn.

1 Tu Vi Phuong Dong Tuan 20102023   26102023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI:  Đã bớt được sự phiền muộn về tình cảm cá nhân nhưng vẫn còn phân tâm nhiều. Nghề nghiệp bận rộn, cần chú tâm để khỏi bị ảnh hưởng xấu. Tài lộc ổn định.

GIÁP TÝ 40 TUỔI:

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Bực mình nhiều về bị hiểu lầm những chuyện không đâu. Nên bình tĩnh nóng nảy chỉ làm thêm lớn chuyện. Có tin vui về nghề nghiệp, tiền bạc.

CANH TÝ 64 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ tuy có đôi chút hiểu lầm. Nghề nghiệp tương đối ổn định. Lưu tâm về xe cộ trục trặc cùng tiểu nhân đặt điều nói xấu. Tiền bạc phải chi phí nhiều.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm đã giải quyết được phần nào, khiến thấy nhẹ nhàng nhiều. Công việc hiện tại đã có quý nhân, tận tình giúp đỡ. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp lúc này. Nghề nghiệp vẫn ở trong tình trạng khả quan. Tài chánh hanh thông nhưng lại phải chi phí nhiều về chuyện bất thường.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Có tin vui trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm thoải mái nhưng đừng để lụy quá ảnh hưởng xấu đến mọi việc khác. Tài lộc may mắn nhỏ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI:  Công việc làm đã có những dấu hiệu tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tình cảm cá nhân đã đi đến chỗ hòa hợp, không còn sự hiểu lầm. Tài chánh khả quan.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Buồn phiền nhiều về chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như chuyện tình cảm. Nên bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Tiền bạc tương đối khá.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có những tin tức thuận lợi cũng như có vài may mắn cho việc làm hiện tại. Tài lộc vui vì có bất ngờ tuy không lớn lắm. Con cái có một vài rối rắm phải bận tậm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trong công việc cũng như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối bị thị phi, tai tiếng nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt những kết quả mơ ước, cho dẫu hơi chậm. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Tài chánh có hoạnh phát bất ngờ. Chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây ra, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tình cảm cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân, tài chánh may mắn.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Cần xem xét, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tính tới chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã thay đổi ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui. Về tài chánh tiêu pha cần phải cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Ách giữa đàng mang vào cổ. Giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời gian sóng gió đã ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: May mắn một cách bất ngờ trong công việc đang làm.Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người. Chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc  tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm tới con cái. Tiền bạc bình thường.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Đã lắng dịu những chuyện xích mích, lộn xộn giữa các người thân trong gia đình, thân tộc. Tuy nhiên lại gặp một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Tài chánh vẫn tốt đẹp.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Công việc tuy gặp căng thẳng nhiều và phải dồn nhiều nỗ lực vào đó nhưng kết quả về tài chánh lại rất khả quan. Tuy nhiên phải lưu tâm tới kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Tâm tình được thư thái nhiều vì con cái mang về nhiều niềm vui vì sự thành công của chúng. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp cũng như về tài chánh vẫn tiến triển đều đều.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Bây giờ không phải là lúc kén chọn, suy nghĩ mà phải bắt tay vào việc ngay đi. Sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Gia đình bình an.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Cuối tuần gặp chuyện không vừa ý. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng vì vậy mà nổi nóng chỉ làm mình không vui mà thôi.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Chớ tin tưởng vào người khác thái quá mà hư chuyện, lúc nào cũng cần để mắt vào một cách cẩn thận, kỹ càng để tránh sự thất bại. Tài chánh đạt được như ý, con cái vui vẻ.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Đã ra khỏi được sự trì trệ của công việc đang tiến hành. Mọi diễn biến được thuận lợi như ý. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Có chuyện vui về tài chánh trong tuần. Hãy để cho tinh thần được thư thái, đừng khó khăn quá, chỉ mệt vào thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chuyện phiền nhiễu về tình cảm cá nhân xảy ra bất ngờ khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tại nơi làm việc còn có vài rắc rối nữa. Tài chánh vẫn bình thường.

CANH THÂN 44 TUỔI: Đã có nhiều tiến bộ khả quan cũng như đã ổn định trong công việc hiện tại. Tiền bạc nhờ đó cũng đỡ phải vất vả, lo nghĩ. Chuyện gia đạo còn gặp khó khăn chưa giải quyết được.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều về gia đình đừng buông trôi hoặc ỷ y thái quá sẽ sinh nhiều chuyện không hay cho con cái. Tài chánh cũng như việc làm tiến triển đều đặn.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, mọi công việc sẽ hoàn thành tốt đẹp, mỹ mãn. Chuyện làm ăn của con cái vẫn thuận lợi. Có tin tức của bạn thân từ lâu chưa gặp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Công việc vẫn còn trì trệ đôi chút nhưng vẫn không ảnh hưởng xấu tới chuyên làm ăn lâu dài. Nên suy nghĩ thật kỹ càng, đừng hấp tấp trong vấn đề tình cảm kẻo dễ gánh lấy buồn phiền.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Vẫn phải nỗ lực nhiều mới có thể đạt được một số kết quả theo ý muốn. Tiền bạc khả quan nhưng lại phải quay cuồng đầu óc vì những công việc diễn tiến sắp tới. Gia đạo bình an.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Có đôi chút trục trặc, trì trệ trong nghề nghiệp hiện tại. Về tài lộc không phải lo lắng vì có những món tiền khác thu nhập được. Chuyện con cái quá nhỏ đừng làm cho lớn chuyện.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Cư xử cho thật khéo léo những sự việc xảy ra trong gia đình đang bé xé ra to. Công việc làm ăn tiến triển đều theo chiều hướng tốt nên tiền bạc cũng thoải mái.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Có sự chuyển đổi công việc mới rất ư tốt đẹp nhất là cho tương lai lâu dài. Tài chánh tuy chưa được như ý nhưng cũng khộng phải thiếu hụt. Tình cảm cá nhân mang lại nhiều niềm vui.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vãn hồi được sau một thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn.Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn trong thời thịnh vượng. Tuy nhiên chớ ôm những hoài bão xa vời ngoài  tầm tay sẽ mang lại sự thất vọng lớn vì đó chỉ là ảo tưởng mà thôi. Tiền bạc tương đối sung túc.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Gặp nhiều sự rắc rối gây căng thẳng thần kinh  cùng hao tốn nhiều về sức lực. Tài chánh khả quan, gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Chớ thấy sự thành công đôi chút mà tỏ ra kêu ngạo, sẽ gặp sự thất bại khó lường. Khiêm cung sẽ đưa đến sự may mắn không ngờ. Tài lộc rất tốt đẹp nhưng lại phải lo lắng nhiều.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Trong nghề nghiệp phải ra sức thật nhiều để hoàn thành được như ý muốn. Bù lại kết quả rất tốt đẹp. Nhưng đừng vì thế mà quên lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân đố kỵ, mưu hại.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Có những tin tức may mắn đến với công việc đang làm. Sự thành công ở gần kề, cần cố gắng thêm chút nữa. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy không phải thiếu thốn.

KỶ HỢI 65 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc cũng như gặp chuyện hỷ sự trong gia đạo. Đã có những dấu hiệu tốt cho những dự tính, công việc hiện tại vẫn trôi chảy tốt đẹp. Gia đình yên ấm.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC