Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (06/03/2023)

Sư Tử có khoảng thời gian hài hòa. Mọi người hợp tác và ủng hộ Leo hơn bình thường. Cứ làm việc bằng chính cái tâm lương thiện thì dù làm gì bạn cũng sẽ được phù hộ, công việc suôn sẻ, vui vẻ.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thời gian này hãy tập trung vào những dự án dài hạn và những thứ mang tính chất lâu dài. Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có.

Trong gia đình, bạn bất đồng quan điểm ý kiến với cha mẹ, gây nên những cuộc tranh cãi lớn, làm mất đi hòa khí giữa các bên. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình để cư xử đúng mực với bậc bề trên.

Hãy dành nhiều thời gian, đầu tư tiền bạc và công sức để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình thì bạn mới có thể tiến thân nhanh chóng, mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Con số may mắn: 10, 88

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể tự do khám phá những khả năng mới bất ngờ. Bạn có công việc suôn sẻ, ít xảy ra sai sót trong công việc. Ngưu bớt cứng đầu, dần cởi mở với những ý tưởng mới. Bạn thích ngồi nghe những góp ý của mọi người xung quanh trong công việc.

Ngày này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để Ngưu còn độc thân tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình đâu nhé. Sao đào hoa không hề ưu ái cho bạn nên hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt hơn, đừng tự làm khổ bản thân.

Tài lộc không được tốt lắm, tuy nhiên Ngưu Chan không cần phải lo lắng đâu vì công việc đang khởi sắc cho nên chuyện kiếm tiền chỉ còn là vấn đề thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Bạn cần phải nhìn xa trông rộng hơn thì mới thu được nhiều lợi nhuận.

Con số may mắn: 18, 81

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá nhạy cảm, tinh ý, bạn nhận ra ai đang sống 2 mặt với mình. Cứ đi làm như mọi ngày, đừng vì một chút uể oải mà bỏ cuộc. Nếu cơ hội được đi công tác, đừng bỏ qua mà hãy nắm lấy nó. Sự tư vấn và cổ vũ, giúp đỡ của người thân và bạn bè sẽ rất hữu ích.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiểm soát cảm xúc của bạn và cân nhắc lời nói khi trò chuyện với người bạn yêu quý trong ngày hôm nay để tránh gây mâu thuẫn do hiểu lầm.

Hôm nay không phải là ngày để động đến tài chính. Cho dù mọi việc đầu tư có vẻ như được lên kế hoạch tốt như thế nào, vẫn có khả năng cao sẽ có chuyện xuất hiện làm ảnh hưởng cơ hội thành công của bạn.

Con số may mắn: 11, 26

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đón nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái. Thật không may vì bạn sẽ có thể cảm thấy suy sụp vì những chuyện nhỏ nhặt tích tụ lại thành vấn đề không nhỏ trong công việc. Hãy dừng lại, hít thở sâu để bạn bình tĩnh và không phản ứng thái quá.

Nếu cần nghỉ ngơi, hãy đi chơi đâu đó ngắn ngày, một mình hoặc cùng bạn thân, đến một nơi bạn chưa từng thấy.

Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả trong con đường kiếm tiền. Đôi khi không cần chứng minh với người khác rằng bản thân kiếm tiền vất vả ra sao, cứ âm thầm mà cố gắng.

Con số may mắn: 22, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Về phương diện tình cảm trôi qua bình yên như sóng nước, 2 bạn yêu nhau bình yên như hoa gió mùa xuân. Leo ngập trong công việc nhà và chăm sóc gia đình.

Con số may mắn: 11, 32

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy gánh nặng, bị hạn chế hoặc bị giới hạn trong thời gian hiện tại. Công việc đầu tuần đè nặng lên vai Xử, bạn cảm thấy không được phát huy tối đa tài năng của bản thân. Khả năng cao sẽ có chuyện vặt xuất hiện làm ảnh hưởng cơ hội thành công của bạn.

Hội FA lúng túng hoặc cứng nhắc và khó thể hiện tình cảm và cảm xúc. Đây là điểm đáng yêu và cũng là điểm trừ của Xử. Nếu thích ai phải “nhích” trong hôm nay, đừng để người ta chờ đợi

Có thể chòm sao này sẽ nhận được một số tin bất ngờ, nhưng khả năng cao là tin vui về tiền. Cũng có khả năng bạn gặp may mắn trong đầu tư tài chính, tuy nhiên nó có thể khiến bạn tiêu pha quá tay.

Con số may mắn: 21, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tha thứ và quên đi những người từng làm tổn thương bạn. Thứ 2 này những ước mơ và dự định của chòm sao này cực kỳ mạnh mẽ. Khi đưa ra các quyết định nhanh chóng, Bình Nhi nên lắng nghe trực giác của mình hơn là lắng nghe trái tim.

Đã đến lúc hội FA nên quên đi người cũ, mở rộng tấm lòng đón nhận tình cảm mới. Ai cũng xứng đáng được yêu thương cả. Bình Nhi hãy cố gắng dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nhé.

Thật không may vì hôm nay có thể sẽ gặp chút "drama" liên quan đến tiền nong của Bình Nhi. Dù căng thẳng đến đâu, hãy nhớ dành thời gian để bình tĩnh và nói chuyện với ai đó đáng tin cậy trước khi giải quyết.

Con số may mắn: 42, 89

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sắp xếp, tổ chức, lên kế hoạch và truyền cảm hứng cho người xung quanh. Bạn rất thích khẳng định bản thân mạnh mẽ theo lối đi riêng, chính điều đó giúp bạn là người mở đầu cho những ý tưởng mới hôm nay. Có thể quản lý sẽ nhận ra tài năng của bạn và công việc hiện tại chỉ là tạm thời.

Bạn nên tập trung vào sự sáng tạo, dành thời gian cho bạn bè và gia đình, hoặc lên kế hoạch cho tương lai.

Tiền nong phải sòng phẳng, nợ nhỏ nên trả ngay chứ đừng để dây dưa rễ má làm gì cả. Có thể hôm nay một khoản nợ đã được giữ kín nhiều năm tưởng chừng trôi vào quên lãng sẽ bị tiết lộ.

Con số may mắn: 86, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tự tin, thích theo đuổi đam mê của mình chứ không quan tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì về mình vì sao Hoả quá cảnh ở Bảo Bình. Bạn làm được việc nhưng đôi khi lại khá cứng nhắc, lì lợm. Quản lý nói đôi khi chắc gì bạn đã chịu nghe theo.

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, cuộc sống riêng. Có thể một ai đó bạn quan tâm sẽ cần nói chuyện với bạn về một vấn đề họ đang gặp phải. Hãy nhớ giúp đỡ họ khi cần vì trước đó họ cũng ở bên bạn khi bạn cần.

Buổi chiều bạn sẽ có thể sẽ nhận được quà từ ai đó thân thiết hoặc ngạc nhiên bởi thành tựu của một người quen.

Con số may mắn: 30, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khả năng hấp dẫn lôi cuốn người khác giới, bạn có thể kết bạn dễ dàng và được bạn bè yêu mến. Nay bạn sẽ thỏa sức sáng tạo trong công việc. Bạn có khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mĩ tuyệt vời. Công việc của bạn dù khô khan và nhàm chán đến đâu thì cũng có thể trở nên mềm mỏng dưới bàn tay của bạn.

Có thể bạn không phải là người hoa mĩ hoặc thích tâm sự nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn. Kết yêu người khác một cách thật lòng và không so đo tính toán quá nhiều.

Nếu bạn đang muốn mua món đồ lớn nào đó thì hôm nay chính là ngày để thực hiện. Có thể sản phẩm đó sẽ được giảm giá hôm nay và có khuyến mãi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trong việc lên kế hoạch thanh toán.

Con số may mắn: 15, 62

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhanh nhẹn, cởi mở, thân thiện và mang nét cá tính riêng của mình. Đầu tuần nhiều năng lượng, không ngại vất vả, miễn hoàn thành tốt công việc là Bảo Bảo thấy mãn nguyện lắm rồi. Đi đâu chòm sao này cũng tỏa ra năng lượng tươi mới khiến mọi người yêu quý.

Chòm sao này là người không hay chia sẻ và thường ít khi nào nói chuyện cá nhân cho người khác nghe. Nếu muốn tâm trạng được thoải mái hãy cố gắng trò chuyện với cha mẹ hoặc người thân nhiều hơn cho nhẹ đầu.

Nếu bạn thấy mình có quá nhiều thời gian rảnh, hãy cho phép bản thân lướt web để tìm cơ hội kiếm tiền. Nếu cứ thích phó mặc cho số phận thì khó mà giàu được.

Con số may mắn: 31, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đỡ xui xẻo hơn mọi ngày, bạn như được tưới mát bởi những nguồn thông tin mới. Bạn sẽ có thể cần phải cân bằng giữa công việc và việc học. Nhưng chắc chắn bạn có thể giải quyết vấn đề này. Ngư thông minh và nhạy cảm nên mấy chuyện cỏn con nằm trong lòng bàn tay.

Hãy quý trọng những người đã ở bên bạn ngay từ đầu và để họ biết rằng bạn trân trọng họ. Chỉ nên sống tốt với những người sống biết điều. Người nào không tốt thì hôm nay hãy đá họ ra khỏi cuộc đời.

Nếu như bạn đang quá tập trung vào những thứ nhỏ nhặt thì bạn sẽ có thể bỏ lỡ những cơ hội quý để hoàn thành giấc mơ làm giàu. Hôm nay bạn được Thần Tài độ nên sẽ có tin vui liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn: 15, 66
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC