Thứ hai, 03 Tháng 10 2022

Điều kiện sang Đức du học nghề năm 2019

Du học nghề ở Đức đang được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn như một cách ra nước ngoài học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thu nhập cao.
Du học nghề ở Đức đang được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn như một cách ra nước ngoài học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thu nhập cao.

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được câu hỏi của nhiều bạn đọc thắc mắc về các chương trình du học nghề ở Cộng hòa Liên bang Đức.

Ông Bùi Văn Tuấn, phụ trách tuyển sinh của Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET), cho biết Đức đang khan hiếm lao động nên chính phủ nước này có nhiều chính sách thu hút nhân lực từ bên ngoài, trong đó có Việt Nam.

Để sang Đức du học nghề, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau.

Thứ nhất, bạn ít nhất phải tốt nghiệp THPT trở lên, đang trong độ tuổi từ 18 đến 30 và có đủ sức khỏe ra nước ngoài làm việc.

Thứ hai, bạn phải học tiếng Đức và phải lấy được chứng chỉ B2. Đây là điều kiện quan trọng nhất quyết định bạn có xin được visa sang Đức hay không.

Thứ ba, bạn phải thông qua một dịch vụ để họ kết nối với phía đối tác Đức để xin các loại hợp đồng được phía đối tác Đức cung cấp.

Chứng chỉ B2 tiếng Đức là điều kiện quan trọng nhất để đến Đức du học nghề

IET đang phối hợp với đối tác Đức là Trường Đại học SDI Munich tổ chức dạy, ôn luyện, thi và cấp chứng chỉ B1, B2 tiếng Đức cho học viên Việt Nam.

IET cũng liên kết với các trường cao đẳng, trung cấp nghề để tổ chức dạy kiến thức nền cho 10 ngành mà viện đã ký kết với 9 đối tác Đức.

Bạn có thể liên hệ hotline:

0988363168 hoặc đến trụ sở của IET, số 1 đường số 34, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM.

 

{youtube}MsCgKob5iB0{/youtube}

 

 

Báo Người Lao Động