Ở Đức nên biết - Chuyên trang đặc biệt của Báo TINTUCVIETDUC

Viết từ Đức, về cuộc sống thường ngày của chúng ta tại Đức.

5 tấn vải thiều Bắc Giang đầu tiên xuất sang Đức đã sẵn sàng đưa đi phân phối tại các siêu thị

Những trái vải thiều đầu tiên của Bắc Giang đến Đức đảm bảo tươi ngon!

Ngày 5/6, chuyến vải thiều đầu tiên xuất sang Đức đã được Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) thực hiện với sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công Thương và một số đơn vị liên quan khác.

Sau 17 giờ bay, đặc sản Bắc Giang đã hạ cánh tại Đức và sẵn sàng đưa đi phân phối tại các siêu thị Việt. Đại diện công ty nhập khẩu tại Đức cho biết, vải thiều vẫn bảo đảm độ tươi ngon đạt chuẩn, tỷ lệ hỏng chỉ dưới 10% – trong giới hạn cho phép.

Bài viết 5 tấn vải thiều Bắc Giang đầu tiên xuất sang Đức đã sẵn sàng đưa đi phân phối tại các siêu thị này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "5 tấn vải thiều Bắc Giang đầu tiên xuất sang Đức đã sẵn sàng đưa đi phân phối tại các siêu thị"Bài viết dmca_c0e01b02bc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 5 Tan Vai Thieu Bac Giang Dau Tien Xuat Sang Duc Da San Sang Dua Di Phan Phoi Tai Cac Sieu Thi Viet1 Bài viết dmca_c0e01b02bc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Để có chuyến hàng cập bến châu Âu suôn sẻ như vậy, Viettel Post cùng sàn thương mại điện tử Vỏ Sò đã chuẩn hóa quy trình đóng gói-vận chuyển và ứng dụng những phương pháp bảo quản vô cùng nghiêm ngặt.

Ngay từ khâu thu hoạch, đội ngũ nhân viên Vỏ Sò đã tiến hành lựa chọn những trái to tròn, căng mọng nhất từ các vườn vải đạt tiêu chuẩn GlobalGAP tại Bắc Giang. Sau đó, vải được bọc trong túi nilon thoáng khí, đưa vào hộp nhựa được dán đầy đủ tem mác của đơn vị xuất khẩu, mã truy xuất nguồn gốc xuất xứ. Các hộp nhựa này tiếp tục được xếp gọn trong thùng xốp có lỗ thông hơi.

Ngoài ra, trước khi thông quan, vải thiều được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ 12ºC-15ºC, kết hợp chiếu xạ nhằm loại bỏ tối đa vi khuẩn và sâu bệnh theo đúng quy chuẩn xuất khẩu.

Vân Anh/VOV.VN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

Ở Đức nên biết - Xem nhiều

https://a.partner-versicherung.de/view.php?partner_id=24454&ad_id=755

banner 300x125 xemtuvi