Vietnam Airlines sẽ không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đi Frankfurt vào tối ngày 6/3 và các chuyến bay chiều ngược lại vào chiều ngày 7/3 do ảnh hưởng đình công ở Đức.

1 Vietnam Airlines Doi Lich Bay Di Frankfurt Do Anh Huong Dinh Cong O Duc

Máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Do ảnh hưởng từ cuộc đình công của nhân viên an ninh sân bay tại Đức, Vietnam Airlines thông báo thay đổi giờ khởi hành các chuyến bay đến, đi từ Sân bay Frankfurt trong các ngày 6 và 7/3.

Theo đó, hãng sẽ không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đi Frankfurt vào tối ngày 6/3 và các chuyến bay chiều ngược lại vào chiều ngày 7/3.

Cụ thể, các chuyến bay VN37 Hà Nội-Frankfurt, VN31 Thành phố Hồ Chí Minh-Frankfurt trong tối ngày 6/3 được lùi giờ khởi hành sang tối ngày 7/3. Các chuyến bay VN36 Frankfurt-Hà Nội, VN30 Frankfurt-Thành phố Hồ Chí Minh chiều ngày 7/3 được lùi giờ khởi hành sang chiều ngày 8/3.

Phía Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong tình huống ngoài mong muốn. Các hành khách bị ảnh hưởng được Vietnam Airlines hỗ trợ theo quy định hiện hành.

Đánh giá ảnh hưởng của cuộc đình công đến các chuyến bay có thể tiếp tục kéo dài, do đó, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ hoặc quá cảnh từ Sân bay Frankfurt trong thời gian này cần thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin trên website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines”; nhắn tin Zalo: Fanpage Facebook chính thức Vietnam Airlines; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

(Vietnam+)
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC