Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Meghan Markle được phát hành ngay khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến công du đến Pakistan.

Vào ngày 14/10, trailer ngắn về bộ phim tài liệu mới của ITV đã hé lộ những khoảnh khắc hậu trường của vợ chồng Meghan Markle cùng con trai trong chuyến đi châu Phi hồi tháng 9 vừa qua. Đây là bộ phim tài liệu ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của cặp đôi hoàng gia trong chuyến đi này.

Đoạn trailer cho thấy một số hoạt động của cặp đôi hoàng gia trong chuyến công du, đặc biệt là khoảnh khắc vui vẻ và ngọt ngào của họ dành cho con trai đầu lòng khi đưa cậu bé đến gặp Đức Tổng Giám mục và con gái của ông, Thandeka Tutu-Gxashe ở Cape Town. Hoàng tử Harry ôm con trong lòng còn Meghan Markle dành một nụ hôn cho con trai và vuốt ve cậu bé.

42 1 Meghan Markle Bi Chi Trich La Lo Bich Khi Dung Con Trai Archie De Chiem Song Chuyen Di Cong Du Cua Chi Dau Kate

Khoảnh khắc Meghan âu yếm con trai.

Được biết, Bradby, cựu phóng viên hoàng gia ITV đồng thời là bạn tri kỷ của Hoàng tử Harry đã đồng hành cùng với cặp đôi và ghi lại những thước hình ấn tượng trong chuyến công du vừa qua. Bộ phim sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 20/10 (giờ địa phương).

Người dẫn chương trình Tom Bradby giới thiệu bộ phim tài liệu này sẽ hé lộ niềm tự hào và hạnh phúc cũng như nỗi đau và áp lực trong cuộc sống hoàng gia của Meghan Markle.

Tuy nhiên, đoạn trailer đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng vì nó được phát hành ngay sau khi vợ chồng Công nương Kate bắt đầu thực hiện chuyến công du tới Pakistan. Họ cho rằng Meghan Markle thật lố bịch khi tìm cách chiếm sóng vợ chồng chị dâu Kate bằng hình ảnh âu yếm con trai mình giống như cách cô thông báo tin mang bầu ngay sau lễ kết hôn của công chúa Eugenie vào năm ngoái.

42 2 Meghan Markle Bi Chi Trich La Lo Bich Khi Dung Con Trai Archie De Chiem Song Chuyen Di Cong Du Cua Chi Dau Kate

Vợ chồng Công nương Kate bắt đầu chuyến công du đến Pakistan hôm 14/10.

42 3 Meghan Markle Bi Chi Trich La Lo Bich Khi Dung Con Trai Archie De Chiem Song Chuyen Di Cong Du Cua Chi Dau Kate

Cặp đôi bị chỉ trích vì cố tình chiếm sóng vợ chồng chị dâu Kate bằng đoạn trailer về bé Archie.

Một số người còn tỏ ra thương hại bé Archie khi bị mẹ lợi dụng hình ảnh và gương mặt buồn thiu của cậu bé trong clip khi được mẹ mình dành tặng nụ hôn cũng là điều đáng chú ý. Vợ chồng Meghan Markle từng muốn giữ kín hình ảnh về con trai đầu lòng nhưng việc hợp tác cho ra một bộ phim tài liệu có hình ảnh của bé Archie đã bị đánh giá là hành động đạo đức giả. 

Có thể thấy, Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục làm mất điểm trong lòng công chúng vì chiêu trò của mình.

Theo Trí thức trẻ
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC