Lao xe vào đám đông ở Đức, 5 người chết

Ít nhất 5 người chết và nhiều người bị thương sau khi một ô tô lao vào khu vực dành cho người đi bộ tại thành phố Trier, Đức.

X Bài viết "Lao xe vào đám đông ở Đức, 5 người chết"Bài viết dmca_f2751b8662 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_f2751b8662 www_tintucvietduc_net

Foto: Cảnh sát phong toả hiện trường vụ lao xe ở thành phố Trier, Đức, hôm nay. Ảnh: AP.

Cảnh sát thành phố Trier thông báo đã bắt một tài xế 51 tuổi, công dân Đức, sau khi người này lao xe vào đám đông đi bộ, khiến ít nhất 5 người chết, trong đó có một em bé 9 tháng tuổi.

Bài viết Lao xe vào đám đông ở Đức, 5 người chết này tại: www.tintucvietduc.net

54khu drtz nước người osghWethanh 2f thườngg53r8anhư tjqy g14tse 3dshtjqya người hWethiếu 2f thườngg

Báo địa phương Trierischer Volksfreund dẫn lời một nhân chứng kể lại rằng chiếc xe màu ghi đậm lao với tốc độ cao vào đám đông và có người bị hất tung. Khu vực trung tâm thành phố đã bị phong tỏa, trực thăng cũng được triển khai.

Tờ báo cho biết thêm rằng thị trưởng thành phố Trier đã vội vã đến hiện trường và tổ chức họp báo.

Chưa có thông tin gì về động cơ dẫn đến sự việc và cảnh sát đang thẩm vấn nghi phạm 51 tuổi. Các phụ huynh được yêu cầu đón con từ trường về nhà. Lực lượng cứu hỏa, cứu hộ và cảnh sát đều có mặt tại hiện trường.

Trưởng công tố thành phố cho hay tài xế "say xỉn" khi gây ra tai nạn và người này có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần. Nghi phạm có thể bị truy tố tội giết người, cảnh sát cho hay.

Sự việc gợi nhớ lại vụ lao xe hồi năm 2016 tại khu chợ Giáng sinh ở thủ đô Berlin, khiến 12 người thiệt mạng. Tài xế là một người Tusinia xin tị nạn thất bại và ủng hộ nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Ánh Ngọc (Theo Reuters)mình aÜ trong emd0k1ar 5vẫncywHà 2f3 cyw vàng người hvương rwj biếu 2 hiệu f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi