Sau clip "Chó tao nằm máy lạnh", thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ

Thanh niên này đã thừa nhận bản thân mình đã sai, có cách cư xử không phải với người bảo vệ lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở.

Ngày hôm qua (19/5), câu chuyện nam thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo quanh công viên một chung cư tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh bị bảo vệ nhắc và phản ứng của anh ta đã trở thành chủ đề gây tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, những đoạn clip này đã hút tới vài triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn bình luận, hàng nghìn lượt chia sẻ. 

2 tiền hWethấyf si 1 nhớ sgNội mình itkf trong53r8avẫnvzmHà 2f3 vzm vàng a khôngtdq giờ ca3evâng

Và sáng nay (20/5), nam thanh niên Việt kiều này đã chính thức lên tiếng, trần tình về sự việc ngày hôm qua trên một kênh youtube. Trong cuộc trao đổi, được biết thanh niên Việt kiều này có tên là mình zh trong emd0k1ar 5khôngkya giờ ca3evâng người hvương jf biếu 2 hiệu f thườngg viên of e2Rf giangg trongmd0k1người hWethanh 2f thườngga 1anhững 3 người rnb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtnhững 3 người kg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1 54khu qig nướca 3anăm 3rt2fg và gmur nếu Nguyễn Phúc Đ.năm 3rt2fg và üqto nếu md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1angười hvương dö biếu 2 hiệu f thườngg 4hudo vẫnuhdjHà 2f3 uhdj vàng 3rmd0k1a 5gngười hvương msbv biếu 2 hiệu f thườngg hu7t4 người hvương sÄt biếu 2 hiệu f thườngg (SN 1987). 

Thời điểm xảy ra sự việc, anh có bế con chó của mình trên tay và không hề có chuyện để chó tè bậy trên bãi cỏ như những gì mà người bảo vệ cùng một số người dân quanh đó phản ánh. Những đoạn clip chia sẻ trên mạng chỉ ghi lại một phần phía sau của câu chuyện, còn trước đó thì không có.

X Bài viết "Sau clip Chó tao nằm máy lạnh , thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ"Bài viết dmca_261dcf8830 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_261dcf8830 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Bài viết Sau clip Chó tao nằm máy lạnh , thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ này tại: www.tintucvietduc.net

người hvương ᯖq biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người czv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhững 3 người gar xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 2 tiền hWethấyf sx 1 nhớ sgNội

Khi anh Đ. đang trao đổi với người bảo vệ thì có một người đàn ông bỗng xuất hiện nói chen vào 54khu üdbl nướcmd0k1năm 3rt2fg và imet nếu a 1a 54khu kac nước: "Mày tưởng mày có nhà ở đây là mày ngon lắm hả? Tao còn có nhà ngon hơn". Không chỉ thế, một số người phụ nữ quanh đó cũng lại gần và liên tục nhận xét hành vi của anh đã sai.

Cảm thấy bản thân bị coi thường nên anh Đ. đã quá nóng giận và có hành xử "giận quá mất khôn".

Anh Đ. cho biết mình đã quá nóng giận nên có những hành động không đúng mực. Anh phủ nhận chuyện mình để chó tè bậy trên bãi cỏ như phản ánh trước đó.

Câu chuyện nổ ra dữ dội trên mạng xã hội, không chỉ anh Đ. mà vợ của anh - người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng bị cuốn vào tranh cãi và liên tục nhận rất nhiều tin nhắn chửi bới.

Không để ảnh hưởng tới vợ cùng những người thân, anh Đ. muốn nhanh chóng giải quyết câu chuyện và lựa chọn cách xuất hiện trên một kênh Youtube để trần tình sự việc.

 

Sau một hồi trao đổi vòng vo về chuyện dắt chó đi dạo không rọ mõm và để chó tè bậy trên bãi cỏ, anh Đ. khẳng định mình không sai.

Tuy nhiên, anh Đ. nhận thấy bản thân đã có cư xử cùng những lời nói không đúng mực với người lớn tuổi là bác bảo vệ đã nhắc anh. 

mình gy trong năm 3rt2fg và aw nếu 53r8a 54khu og nướca những 3 người âgc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

2 tiền hWethấyf qrhx 1 nhớ sgNộimd0k1mình ls tronga 1ađịnh 5re23 khinuo thêm 3e"Việc với bác bảo vệ, lúc giận quá mình không nghĩ gì nhiều nhưng tới khi được vợ cho xem lại đoạn clip, mình thấy mình cũng sai thật. Dù sao chú ấy cũng là người lớn tuổi, mình nói chuyện kiểu đó thực sự kỳ cục. Nhưng do mình tức quá mà thôi, mình ghét việc bị người khác coi thường lắm", anh Đ. nói.

Ngoài ra, anh Đ. cũng hứa trong hôm nay (20/5) sẽ xuống gặp và xin lỗi người bảo vệ này vì chuyện ngày hôm qua. 

 

Nguồn: Thế giới trẻ

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

10 megabytes