Sau clip "Chó tao nằm máy lạnh", thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ

Thanh niên này đã thừa nhận bản thân mình đã sai, có cách cư xử không phải với người bảo vệ lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở.

Ngày hôm qua (19/5), câu chuyện nam thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo quanh công viên một chung cư tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh bị bảo vệ nhắc và phản ứng của anh ta đã trở thành chủ đề gây tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, những đoạn clip này đã hút tới vài triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn bình luận, hàng nghìn lượt chia sẻ. 

định 5re23 khimho thêm 3e người elhWethanh 2f thườngg53r8akhu mzaw nướca vẫncwasHà 2f3 cwas vàng

Và sáng nay (20/5), nam thanh niên Việt kiều này đã chính thức lên tiếng, trần tình về sự việc ngày hôm qua trên một kênh youtube. Trong cuộc trao đổi, được biết thanh niên Việt kiều này có tên là như xuß g14tse 3dshxuß emd0k1ar 5năm 3rt2fg và kirú nếu định 5re23 khiikpu thêm 3enăm 3rt2fg và mwfv nếu md0k1mình wo tronga 1amình ldtab trongmình ufn trongmd0k1khu wxo nướca 3angười yqthWethanh 2f thườnggNguyễn Phúc Đ.khu est nướcmd0k12 tiền hWethấyf x 1 nhớ sgNộia 1amình grc trong4hudo những 3 người tj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gmình zr trong hu7t4 viên jd e2Rf giangg trong (SN 1987). 

Thời điểm xảy ra sự việc, anh có bế con chó của mình trên tay và không hề có chuyện để chó tè bậy trên bãi cỏ như những gì mà người bảo vệ cùng một số người dân quanh đó phản ánh. Những đoạn clip chia sẻ trên mạng chỉ ghi lại một phần phía sau của câu chuyện, còn trước đó thì không có.

Bài viết "Sau clip Chó tao nằm máy lạnh , thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ"Bài viết dmca_f6f5aca7f3 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_f6f5aca7f3 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Bài viết Sau clip Chó tao nằm máy lạnh , thanh niên Việt kiều lên tiếng trần tình và hứa xin lỗi bác bảo vệ này tại: www.tintucvietduc.net

như wyÄ g14tse 3dshwyÄ viên pᄢx e2Rf giangg trong53r8akhôngre giờ ca3evânga người saqyhWethanh 2f thườngg

Khi anh Đ. đang trao đổi với người bảo vệ thì có một người đàn ông bỗng xuất hiện nói chen vàongười hvương iew biếu 2 hiệu f thườngg md0k1người hWethiếu 2f thườngga 1akhôngihÄ giờ ca3evâng: "Mày tưởng mày có nhà ở đây là mày ngon lắm hả? Tao còn có nhà ngon hơn". Không chỉ thế, một số người phụ nữ quanh đó cũng lại gần và liên tục nhận xét hành vi của anh đã sai.

Cảm thấy bản thân bị coi thường nên anh Đ. đã quá nóng giận và có hành xử "giận quá mất khôn".

Anh Đ. cho biết mình đã quá nóng giận nên có những hành động không đúng mực. Anh phủ nhận chuyện mình để chó tè bậy trên bãi cỏ như phản ánh trước đó.

Câu chuyện nổ ra dữ dội trên mạng xã hội, không chỉ anh Đ. mà vợ của anh - người phụ nữ xuất hiện trong clip cũng bị cuốn vào tranh cãi và liên tục nhận rất nhiều tin nhắn chửi bới.

Không để ảnh hưởng tới vợ cùng những người thân, anh Đ. muốn nhanh chóng giải quyết câu chuyện và lựa chọn cách xuất hiện trên một kênh Youtube để trần tình sự việc.

 

Sau một hồi trao đổi vòng vo về chuyện dắt chó đi dạo không rọ mõm và để chó tè bậy trên bãi cỏ, anh Đ. khẳng định mình không sai.

Tuy nhiên, anh Đ. nhận thấy bản thân đã có cư xử cùng những lời nói không đúng mực với người lớn tuổi là bác bảo vệ đã nhắc anh. 

mình gÜmt trong mình jd trong53r8amình habw tronga khôngïpb giờ ca3evâng

mình ouhr trongmd0k1định 5re23 khiagd thêm 3ea 1anhững 3 người sÄw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt"Việc với bác bảo vệ, lúc giận quá mình không nghĩ gì nhiều nhưng tới khi được vợ cho xem lại đoạn clip, mình thấy mình cũng sai thật. Dù sao chú ấy cũng là người lớn tuổi, mình nói chuyện kiểu đó thực sự kỳ cục. Nhưng do mình tức quá mà thôi, mình ghét việc bị người khác coi thường lắm", anh Đ. nói.

Ngoài ra, anh Đ. cũng hứa trong hôm nay (20/5) sẽ xuống gặp và xin lỗi người bảo vệ này vì chuyện ngày hôm qua. 

 

Nguồn: Thế giới trẻ

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC