Thanh tra thực phẩm đóng cửa một cơ sở làm giá đỗ không giấy phép của người Việt ở Séc

Các nhân viên của Thanh tra thực phẩm và nông nghiệp nhà nước (SZPI) cùng với cảnh sát đã phát hiện ra một cơ sở làm giá đỗ không giấy phép tại Šeberov, Praha. Các thanh tra đã tiêu huỷ 120 kg thực phẩm. Chủ của cơ sở này đã vi phạm việc sản xuất lậu nhiều lần.

X Bài viết "Thanh tra thực phẩm đóng cửa một cơ sở làm giá đỗ không giấy phép của người Việt ở Séc"Bài viết dmca_398b17e4cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Thanh Tra Thuc Pham Dong Cua Mot Co So Lam Gia Do Khong Giay Phep Cua Nguoi Viet O Sec1 Bài viết dmca_398b17e4cc www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

định 5re23 khirv thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg53r8a 54khu al nướca năm 3rt2fg và jsc nếu

định 5re23 khivmz thêm 3emd0k1định 5re23 khilqv thêm 3ea 1anhư c g14tse 3dshcLàm giá đỗ. Foto: SZPI | iDnes.

Phát ngôn viên của SZPI ông Pavel Kopřiva cho biết, các thanh tra đã tiêu huỷ 120 kg thực phẩm do việc gieo trồng và sản xuất giá đỗ hiện trong không đảm bảo điều kiện vệ sinh tại cơ sở sản xuất không giấy phép. Chủ cơ sở này phải thanh toán số thực phẩm và chứung tỏ đã vi phạm lệnh cấm sử dụng không gian này.

Bài viết Thanh tra thực phẩm đóng cửa một cơ sở làm giá đỗ không giấy phép của người Việt ở Séc này tại: www.tintucvietduc.net

Theo SZPI, việc trồng và sản xuất giá đỗ là quá trình vi sinh học nguy hiểm. Các cơ sở sản xuất giá đỗ phải được sự đồng ý của SZPI trước khi sản xuất giá đỗ.

Người sản xuất trước khi được giấy phép phải qua kiểm tra và thực hiện đúng hàng loạt các yêu cầu về mặt pháp lý. Đặc biệt là các điều kiện của quá trình vi sinh đặc biệt liên quan đến trồng trọt các thực phẩm dễ ngộ độc bởi các vi khuẩn, như Escherichia col có thể sản sinh ra chất độc dược đạm shigatoxin.

"Không giữ đúng các điều kiện quy định về việc gieo trồng và sản xuất tạo ra mối nguy hiểm hình thành các bệnh nghiêm trọng, trong một số hoàn cảnh có thể dẫn đến tử vong, như đã xảy ra tại nước ngoài trong những năm qua. Chủ cơ sở này đã vi phạm việc sản xuất lậu từ năm 2018. SZPI sẽ chuẩn bị sử lý hành chính và phạt chủ cơ sở này", ông Kopřiva nói thêm. Cơ sở này do Pham Tuan Anh đứng tên.

Theo: iDnes

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức