Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản

Thùy Dung và Karsten Eckhardt đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc sau 4 tháng kết hôn.Người ta nói tình yêu mạng là tình yêu ảo nhưng 4 năm yêu và 4 tháng kết hôn, Karsten Eckhardt đã mang đến cho Thùy Dung một tình yêu thật sự, chân thành và ấm áp, mang đến cho cô hạnh phúc mà mình vẫn hằng mong ước.

“Không có từ nào để diễn tả tình yêu của em với anh nhưng em biết rằng em sẽ dành từng giây trong cuộc đời để ở bên anh và yêu anh bằng cả trái tim! Cảm ơn anh đã khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới!”, Thùy Dung nhìn Karsten Eckhardt âu yếm và nói.

X Bài viết "Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản"Bài viết dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Co Gai Viet Lam Dau Tay Suong Nhu Tien Chong Qua Quyet Neu Ly Hon Cho 100 Tai SanBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net

Vừa được tỏ tình đã phải yêu xa

Thùy Dung (25 tuổi, Hà Nội) hiện đang làm kinh doanh và Karsten Eckhardt (27 tuổi, quốc tịch Đức) hiện đang làm về IT quen nhau qua một app hẹn hò vào năm 2016 trong một lần Karsten Eckhardt sang Việt Nam tình nguyện viên cho một chương trình nâng cao kiến thức của học sinh sinh viên về bảo vệ sức khỏe tình dục.

Hồi đó, Thùy Dung đang là sinh viên năm 2 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, giao tiếp tiếng Anh vẫn còn hạn chế nên lần gặp Karsten Eckhardt đầu tiên cô đã phải nhờ anh viết lên điện thoại để đọc vì không thể bắt kịp được những gì anh nói.

Lần đầu tiên gặp gỡ Karsten Eckhardt, Thùy Dung đã bị ấn tượng bởi sự thân thiện, lịch sự, thông minh của anh. Ở bên anh cô có cảm giác an toàn và cảm nhận được sự quan tâm ân cần của anh đối với mình.

Mặc dù mới gặp gỡ, chưa biết có thể tiến xa được nữa hay không nhưng Thùy Dung đã rung động và thích Karsten Eckhardt từ lần đó. Cô không thể ngờ rằng Karsten Eckhardt đã khiến mình rơi vào lưới tình.

“Anh là người nước ngoài khác giới đầu tiên mình tiếp xúc một cách gần gũi nhất nên để lại cho mình ấn tượng cực kì khó phai. Trong hơn một tháng ở Việt Nam, anh cảm thấy có tình cảm đặc biệt với mình nhưng không muốn khẳng định đó là tình yêu một cách quá vội vàng. Anh đã dành một khoảng thời gian để tụi mình xa nhau xem chắc chắn rằng đó có phải là tình yêu.

Vậy là sau hơn 1 tháng, vào ngày ra sân bay anh đã nói yêu mình, nhất định sẽ gặp lại mình vào thời gian sớm nhất. Từ đó, chúng mình chính thức hành trình yêu xa”, Thùy Dung nhớ lại.

X Bài viết "Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản"Bài viết dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET2 Co Gai Viet Lam Dau Tay Suong Nhu Tien Chong Qua Quyet Neu Ly Hon Cho 100 Tai SanBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net

Karsten Eckhardt là người nước ngoài đầu tiên khiến Thùy Dung rơi vào lưới tình. Mặc dù yêu xa nhưng Karsten Eckhardt vẫn luôn dành sự quan tâm tuyệt đối cho Thùy Dung. Anh quan tâm và để ý từng ly từng tí khiến cô thực sự cảm động. Chính vì vậy đối với Thùy Dung mỗi lần ở bên Karsten Eckhardt đều là khoảnh khắc hạnh phúc của cô.

Cô còn nhớ khoảng thời gian thăm Karsten Eckhardt ở Đức cùng anh đi mua đồ nhưng không tìm mua được một số thứ. Vậy mà Giáng sinh đến, anh đã gửi cho cô hộp quà vô cùng đặc biệt. Trong đó không có túi xách hay trang sức giá trị mà là những món đồ cô không mua được trước đó. Anh đã tự ghi nhớ và tìm mua cho cô kể cả những thứ nhỏ nhất.

“Lúc mở hộp quà ra mình khóc hết nước mắt vì biết anh thật sự quan tâm, dù món quà chỉ là hộp kem tay, chai dầu gội nhưng đó lại là cách thể hiện tình cảm ấm áp nhất một người con gái có thể hình dung”, Thùy Dung mỉm cười.

Không chỉ vậy, Thùy Dung còn được mẹ của Karsten Eckhardt vô cùng yêu quý. Trong lần thăm anh ở Đức vào năm 2016, dù cả 2 bất đồng ngôn ngữ nhưng cô và mẹ của Karsten Eckhardt vẫn thoải mái trò chuyện, tâm sự đủ thứ trên trời xuống biển khiến chính Karsten Eckhardt cũng cảm thấy bất ngờ.

Bài viết Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản này tại: www.tintucvietduc.net

X Bài viết "Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản"Bài viết dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET3 Co Gai Viet Lam Dau Tay Suong Nhu Tien Chong Qua Quyet Neu Ly Hon Cho 100 Tai SanBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net

Cầu hôn ăn may được bắn pháo hoa tưng bừng

Thùy Dung cho biết, sau 2 năm 10 tháng yêu, Karsten Eckhardt đã chính thức cầu hôn cô vào ngày 16/2/2019. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, Karsten Eckhardt đã mất một tháng trời để đi tìm chiếc nhẫn cầu hôn ưng ý nhưng tìm hoài không thấy. Cho đến trước ngày cầu hôn 3 ngày, anh mới tìm được chiếc nhẫn ưng ý.

“Khi đến nơi xem, viên đá trên chiếc nhẫn là đá trắng và nhìn không hợp với chiếc nhẫn lắm nên anh đã yêu cầu đổi sang đá sapphire xanh. Khoảng thời gian đổi mất 5 ngày nhưng ngày 16 vợ chồng mình đi Singapore rồi nên anh xin họ làm trong 1 ngày vì chiếc nhẫn vô cùng quan trọng với anh. Tất cả nhân viên đã giúp anh đổi đá trong một đêm”, Thùy Dung chia sẻ.

Đến bây giờ, Thùy Dung vẫn nhớ như in ngày Karsten Eckhardt cầu hôn mình, không quỳ gối, không hoa hồng, không hề có bất cứ dấu hiệu nào của màn cầu hôn.

Karsten Eckhardt đã ôm Dung thủ thỉ vào tai cô: “Em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh! Anh không thể nào hình dung được cuộc đời anh sẽ thế nào nếu thiếu em. Dung, em sẽ dành phần đời còn lại cho anh chứ?”

“Em đồng ý”, Dung khóc như một đứa trẻ, nói trong hạnh phúc.

"Có thể chiếc nhẫn cầu hôn của anh không đáng giá hàng nghìn đô hay gắn kim cương lớn nhưng nó là vật chứng cho lời hứa của anh sẽ bên em cổ vũ và yêu em đến hết cuộc đời!", Karsten Eckhardt từ từ trao cho Dung chiếc nhẫn mà anh cất công tìm kiếm và ôm cô. Trong lúc đó, tràng pháo hoa bất ngờ nổ lên như chúc mừng cho hạnh phúc của cô.

“Khi anh vừa cầu hôn mình xong thì một dàn pháo hoa nổ lên. Đó không phải anh thuê mà ăn may thôi vì hôm đó có tập duyệt. Khoảnh khắc ấy đã khiến mình xúc động và ghi nhớ suốt đời”, Thùy Dung cười.

X Bài viết "Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản"Bài viết dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET4 Co Gai Viet Lam Dau Tay Suong Nhu Tien Chong Qua Quyet Neu Ly Hon Cho 100 Tai SanBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net

Đám cưới của Thùy Dung diễn ra vào tháng 9/2019. Vì 2 vợ chồng ở 2 nền văn hóa khác nhau nên đám cưới được kết hợp vừa truyền thống lẫn hiện đại với sự tham gia của những người bạn bè thân thiết. Đặc biệt, bố mẹ Karsten Eckhardt cũng bay từ Đức sang chung vui.

“Mình là cô gái hạnh phúc vì không chỉ có được tình yêu từ chồng mà còn cả gia đình. Hôm cưới anh đã nói chưa bao giờ được cười nhiều như hôm cưới.

Khi mình gửi lời yêu thương đến anh, mình đã khóc mất nửa vì cảm thấy thời gian qua quá hạnh phúc vì có anh. Mặc dù, anh không phải tuýp người lãng mạn hay hoa quà nhưng bản thân anh đối với mình đã là món quà vô giá mình sẽ không bao giờ đánh đổi.

Anh nói với mình rằng ở Đức có phong tục người vợ sẽ nhận được 50% số tài sản sau khi li hôn, nhưng anh bảo cho mình tất vì sẽ không bao giờ li hôn đâu”, Thùy Dung kể.

X Bài viết "Cô gái Việt làm dâu Tây sướng như tiên, chồng quả quyết nếu ly hôn cho 100% tài sản"Bài viết dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET5 Co Gai Viet Lam Dau Tay Suong Nhu Tien Chong Qua Quyet Neu Ly Hon Cho 100 Tai SanBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_c29ee05c27 www_tintucvietduc_net

Sau khi kết hôn, Thùy Dung thấy cuộc sống mình không thay đổi và gặp khó khăn nhiều. Vợ chồng cô luôn tin tưởng, tôn trọng không gian và sở thích của nhau, chia sẻ cảm xúc và thành thật nên luôn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, ông xã điềm đạm luôn là phương thuốc cho sự nóng tính của cô nên lúc nào cô cũng cảm thấy mình là một cô gái nhỏ được che chở.

Nguồn: tổng hợp

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức