Tuy có nhiều người nghi ngờ tính xác thực của đoạn phim nhưng hầu hết các cư dân mạng Việt Nam đều tỏ ra lo lắng và sợ hãi trước tai nạn liên tiếp của 3 người đàn ông không may chạm tay vào chiếc cột điện ngập trong nước lũ.

42 1 Doan Clip 3 Nguoi Lien Tiep Bi Dien Giat Bat Tinh Khi Cham Tay Vao Cot Dien Ngap Trong Nuoc Lan Truyen Mxh Viet Nam

Gần đây, một đoạn clip đã được nhiều trang mạng xã hội Việt Nam chia sẻ lại với nội dung cảnh báo không được tới gần các tủ/ cột/ trạm điện trong thời gian mưa lũ. Đoạn phim chưa rõ địa điểm quay được ghi lại bởi camera an ninh, cho thấy một đoạn đường ngập nước tới lưng lửng chân có ngập qua một cột điện kim loại. Sau đó, một người đàn ông đi qua và chới với chống tay vào cột điện rồi lập tức ngã sóng soài xuống nước.

Liên tiếp 3 người bị điện giật khi chạm tay vào cột điện mùa nước lũ.

Liền đó, liên tiếp 2 người đàn ông chạy tới tìm cách cứu nạn nhân, thế nhưng cả 2 đều ngã sóng soài ngay sau khi vô tình chạm vào trụ điện. May mắn cho họ, một cô gái bình tĩnh xuất hiện sau đó và đã nhanh chóng lôi cả 3 người ra xa khỏi chiếc cốt điện tử thần nọ mà không hề chạm vào nó.

Người đàn ông ngã vật ra ngay sau khi chạm tay vào cột điện.

Người tiếp theo ra cứu ông cũng lập tức ngã ra mặt nước.

Tai nạn rùng rợn thêm khi người thứ 3 cũng ngã ngay xuống nước ngay khi chạm vào cột điện.

Rất nhiều người dùng mạng Việt Nam sau đó đã tag người thân vào phần bình luận, nhắc nhở mọi người đừng lại gần các cột điện vào mùa mưa bão. Trong khi đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ đoạn clip có sự dàn dựng khi cho rằng nếu cột bị rò điện thì lẽ ra vùng nước xung quanh cũng phải có điện bị rò rỉ ra mới đúng.

Dù câu trả lời có là gì đi nữa thì mỗi người trong số chúng ta cũng nên cẩn thận tránh xa các cột điện trong mùa mưa bão vì sự an toàn của chính mình.

 

Nguồn: Facebook
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC