Có con cái chiến đấu xa nhà là điều mà ông bố bà mẹ nào cũng sợ hãi, nhất là khi con cái họ chiến đấu ở những chiến trường khắc nghiệt như Trung Đông.

Khi những người lính chiến đấu trên chiến trường, những người thân trong gia đình luôn luôn ngóng chờ tin tức của họ, ngày đều cầu mong họ bình an, khỏe mạnh quay về.

Có những người lính khi trở về với gia đình thường chọn cách gây bất ngờ cho người thân của họ. Cũng giống như anh chàng Mason trong đoạn clip dưới đây, bố anh đã không thể kìm nén được cảm xúc khi nhìn thấy con trai khỏe mạnh trở về.

42 1 Ong Bo Vo Oa Khi Thay Con Trai Tro Ve Tu Chien Truong Afghanistan

Mason chiến đấu tại chiến trường Afghanistan, anh đã lên kế hoạch cho lần trở về này từ vài tuần trước, anh muốn tạo một sự bất ngờ cho những người thân trong gia đình.

42 2 Ong Bo Vo Oa Khi Thay Con Trai Tro Ve Tu Chien Truong Afghanistan

Cha anh đang làm việc tại một bệnh viện và lúc Mason đến, ông đang ở trong phòng họp, chắc ông không thể ngờ được kẻ dám gõ cửa phá đám cuộc họp của lại là con trai ông. Nhìn thấy con trai ông như vỡ òa trong hạnh phúc, ông ôm chặt con trai mình và không ngừng thốt lên nghẹn ngào trong tiếng khóc “My son”.

42 3 Ong Bo Vo Oa Khi Thay Con Trai Tro Ve Tu Chien Truong Afghanistan

Niềm hạnh phúc như lan tỏa khắp căn phòng, những người đồng nghiệp của cha anh cũng vui mừng chúc mừng trong sự đoàn tụ của hai cha con.

Có lẽ không có gì hạnh phúc hơn, đáng giá hơn với người cha lúc đó, khi con trai ông trở về trong lành lặn.

Chúng ta cùng xem đoạn clip cảm động này nhé:

Giây phút đoàn tụ là giây phút đáng trân trọng nhất, tất nhiên là sẽ có những giọt nước mắt nhưng đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Đối với những người lính và nhân thân của họ giây phút đoàn tụ còn đáng quý hơn rất nhiều.

 

Nguồn: Ngọc Mẫn

Dkn.tv
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC