Bà Hằng vạch trần bí mật gây choáng về Phi Phi cô nương: Đối tượng đáng sợ nhất bà từng đụng chạm

Ngay khi xuất hiện trong livestream tối ngày 10/6, bà Nguyễn Phương Hằng đã không ngừng gọi tên “phi phi cô nương” với giọng điệu gay gắt, phẫn nộ.

Mới đây nhất, tối ngày 10/6, bà Phương Hằng đã phát trực tiếp trên những kênh truyền thông chính thức, đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt thông tin liên quan đến loạt nghệ sĩ đình đám.

Cụ thể, mở đầu buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng không giấu nổi sự phẫn nộ khi có không ít người chửi bới, đặt điều về bà trên TikTok. Trước sự việc trên bà tuyên bố những cá nhân này sẽ phải đối diện với cơ quan chức năng vì bà đã thu thập đầy đủ chứng cứ. Đáng chú ý, cũng trong buổi giao lưu, bã xã ông Dũng “lò vôi” cũng bày tỏ sự bức xúc sau khi biết rõ con người thật của “phi phi cô nương”:

“Cô ta bình thường á rất là nhẹ nhàng, êm ái, tử tế nhưng thực chất lại là một con r ắ n độc đó quý vị à. Phi phi cô nương chẳng những có mối quan hệ trong giới xô chậu mà phi phi cô nương còn có những cánh tay đắc lực.

 Đừng thấy nó hiền mà tưởng nó hiền, nó là một con r ắ n độc đó quý vị, nó không có biết hại người, nó chỉ biết xúi người khác hại chứ nó không có hại, nó hiền lắm quý vị ơi, nó lành vô cùng. Sự thật bao giờ cũng sẽ l ộ t trần ra tất cả, không có một ngày thì nhiều ngày thì mọi người cũng sẽ biết phi phi cô nương là ai, nó là một con cáo già, nó là một con quỷ đội l ố t người. Đó nó như thế nào thì bản thân nó rành hơn ai hết, nó có cuộc sống như thế nào thì chính nó rành hơn ai hết. 

Bài viết Bà Hằng vạch trần bí mật gây choáng về Phi Phi cô nương: Đối tượng đáng sợ nhất bà từng đụng chạm này tại: www.tintucvietduc.net

Quý vị nghĩ coi con mình không nuôi đi nuôi con người ta xong rồi á hả trời ơi tử tế lắm quý vị ơi, lúc nào cũng trong một cái thế giới là ăn chay niệm phật. Trời ơi đáng sợ lắm quý vị thấy không, những cái mặt nạ đó từ từ nó rớt xuống rớt xuống hết cho chúng ta thấy rằng cái xã hội này mà bây giờ chúng ta mới nhận diện ra được những con người ma mị”.

X Bài viết "Bà Hằng vạch trần bí mật gây choáng về Phi Phi cô nương: Đối tượng đáng sợ nhất bà từng đụng chạm"Bài viết dmca_1d3a04f0ed www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_1d3a04f0ed www_tintucvietduc_net

Không những thế, bà Nguyễn Phương Hằng còn khẳng định “phi phi cô nương” là một đối tượng rất tầm cỡ, ghê gớm, độc ác nhất trong số những người bà đã đụng chạm. Hơn nữa, vợ ông Dũng “lò vôi” còn mỉa mai việc “phi phi cô nương” gửi bài hát tặng mình, bà cho rằng chính những con người càng ngọt ngào lại càng thâm độc và nguy hiểm.

Ngay trên sóng trực tiếp, tại thời điểm có hơn 100.000 người theo dõi, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ và để lại ý kiến:

“Không dám tin luôn đó, sụp đổ hoàn toàn. Nghe những gì cô Hằng nói

“Không biết sau hôm.nay phi phi cô nương có hát tặng cô Hằng nữa không. Thật là không tin được mà”

“Càng ngày càng nhiều sự thật được phơi bày, rồi bây giờ thật giả lẫn lộn không phân biệt được”,...

Hiện tại, những thông tin về “phi phi cô nương” vẫn đang trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và được bàn tán sôi nổi.

Nguồn: tổng hợp

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức