Mỹ Tâm: 'Tôi không đi thẩm mỹ, cũng chưa kết hôn'Họa mi tóc nâu phủ nhận tin đồn đã kết hôn với một người Hàn Quốc và chuyện cô nhờ đến dao kéo để ngày càng xinh đẹp sau chuyến trở về từ xứ sở kim chi.

 

- Thời gian ở lại Hàn Quốc kéo dài gần đây của chị làm rộ lên tin đồn Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn và đã lập gia đình với một người Hàn. Chị nói sao về chuyện này?

- Tôi hoàn toàn không đi thẩm mỹ gì, tất cả chỉ là do mình biết cách làm cho mình thích hợp mà thôi. Tôi sống nhẹ nhàng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ với mọi người, nên việc mọi người thấy tôi xinh tươi hơn thì cũng dễ hiểu. Bạn hãy thử theo cách của Mỹ Tâm thì sẽ thấy hiệu quả tức thời.

Còn tin đồn tôi đã lập gia đình thì càng không thể. Tôi kết hôn mà không ai biết sao được. Cái đó giấu khó lắm. Nếu có tôi sẽ thông báo với mọi người để khoe, tội gì phải giấu giếm để thêm khó khăn, mệt mỏi.

Mỹ Tâm:
Hạnh phúc của Mỹ Tâm là từng được Trịnh Công Sơn động viên khi bắt đầu con đường ca hát.

- Sau một năm “bùng nổ” với hàng loạt dự án âm nhạc, kế hoạch của chị trong năm 2009 sẽ thế nào?

- Năm nay chắc chắn tôi sẽ đi nhiều, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và các chương trình biểu diễn chất lượng, có ý nghĩa đặc biệt. Sắp tới đây, khán giả sẽ thấy Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn diễn ra ngày 6-8/3 tại Cung Văn hóa Hà Nội.

- Là một biểu tượng của dòng nhạc trẻ, chị cảm thấy điều gì mới mẻ khi tham gia một chương trình nhạc Trịnh?

- Bật mí là Mỹ Tâm đã may mắn được gặp gỡ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rồi nhé. Tôi cũng được đến nhà ăn cơm cùng các nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của Trịnh Công Sơn. Nhưng có lẽ niềm vui lớn nhất của tôi là khi được hát ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội tại quán Nghệ Sĩ ngày xưa. Lúc đó khán giả chưa biết Mỹ Tâm là ai, nhưng tôi đã được chính nhạc sĩ khen: “Cô bé này được đấy, em sẽ là một ca sĩ rất triển vọng” và bảo tôi tập thêm các ca khúc khác của ông để hát. Sau này tôi cũng hát một số bài của Trịnh Công Sơn và được khán giả dành tình cảm rất nhiều. Đêm diễn sắp tới đây là cơ hội để tôi ôn lại những kỷ niệm cũng như được thể hiện lại các ca khúc rất đẹp, rất hay của ông.

Mỹ Tâm:
Bí quyết xinh đẹp của họa mi tóc nâu là sống nhẹ nhàng, vui vẻ với mọi người.

- Đêm nhạc “Ru tình” sẽ có sự xuất hiện của Hồng Nhung, Quang Dũng, Trần Thu Hà - những người vốn gắn bó từ lâu với nhạc Trịnh. Đứng cạnh các ca sĩ này, Mỹ Tâm lựa chọn cách hát như thế nào để khẳng định dấu ấn của mình?

- Tôi không hát nhạc Trịnh để khẳng định dấu ấn. Tôi hát để thể hiện lòng say mê của mình đối với nhạc Trịnh và thể hiện sự tôn kính đến một nhạc sĩ tài ba của âm nhạc Việt Nam. Tôi nghĩ các anh chị tham gia và thực hiện chương trình này chắc cũng có suy nghĩ như tôi thôi.

Mong khán giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm khi nghe Mỹ Tâm hát Đêm thấy ta là thác đổ và Ru đời đi nhé.

Theo Vnexpress.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC