Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (28/09/2023)

Cự Giải trở nên rất dễ kích động trong thời điểm hiện tại. Bạn sẵn sàng tranh cãi với người bất đồng quan điểm với mình. Chỉ khi bình tĩnh giải quyết mọi việc, nhiệm vụ của bạn mới có thể tiến triển trôi chảy được. Bạn nên hạn chế việc mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ khá thờ ơ với các nhiệm vụ của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn chẳng muốn nghiêm túc làm gì. Nếu cứ lơ là như vậy, bạn có thể gây ấn tượng xấu với mọi người cũng như bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý. Hãy chấn chỉnh tinh thần ngay.

Hai người rơi vào cảnh chiến tranh lạnh đã lâu tuy nhiên Bạch Dương thậm chí còn chẳng có ý định níu kéo. Dường như bạn đã mệt mỏi với mối quan hệ này rồi thì phải.

Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, Bạch Dương cần phải xem xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ bước sai.

Con số may mắn: 18, 99

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất thông minh, song bạn lại quá cứng đầu, đặc biệt là vào ngày thứ 5 này. Bạn không thể tự mình nhận ra vấn đề. Hãy lắng nghe lời khuyên của người khác nhiều hơn, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ được. Bạn chẳng phải là người hoàn hảo có thể đúng đắn trong mọi việc.

Cung hoàng đạo này cảm thấy khá e ngại khi tiếp xúc với người khác giới. Vì thế, dù có phải lòng ai đi nữa, bạn cũng chỉ dám đứng quan sát từ phía xa.

Kim Ngưu có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình.

Con số may mắn: 12, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tỏ ra bất an trong thời điểm này. Dù chăm chỉ đến mấy, bạn vẫn cảm thấy mình quá kém cỏi so với mọi người. Hãy tìm ra điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, bạn sẽ nhận ra mình chẳng hề thua kém bất cứ ai. Bạn hoàn toàn có khả năng vươn lên dẫn đầu trong tập thể.

Song Tử cảm thấy khá thất vọng khi người ấy không cư xử giống như mong đợi của mình. Tuy nhiên, bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Chòm sao này có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn: 15, 28

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải biết lắng nghe lời nửa kia nói chứ đừng đưa ra những phán đoán một chiều. Muốn tình cảm lâu bền, bạn nên tin tưởng vào người ấy nhiều hơn.

Cự Giải vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu pha cho những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 56, 81

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cư xử một cách khá mâu thuẫn trong thời điểm ngày thứ 5 này. Thực ra, chính bạn cũng không rõ bản thân mình mong muốn điều gì. Hãy bình tĩnh lại để có thể quan sát vấn đề, đồng thời dùng lý trí để xác định xem điều mình cần làm lúc này làm gì. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể xin ý kiến người khác.

Sư Tử không nên vội vàng bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy trong ngày hôm nay. Hãy chọn thời điểm thích hợp hơn, như vậy thì khả năng người ấy đồng ý cũng cao hơn.

Chòm sao này có thể mua cho mình một món đồ gì đó nếu việc tiêu tiền giúp bạn cải thiện tâm trạng. Trên cơ bản, bạn vẫn đang khá dư dả mà, bạn không cần phải quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 10, 22

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thường tự mình đưa ra mọi quyết định trong thời điểm ngày thứ 5 này. Bạn không muốn ai can thiệp vào chuyện của mình. Đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao đến mức gạt bỏ mọi quan điểm của người khác. Bạn nên đánh giá vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau hơn.

Khi Xử Nữ và người ấy xảy ra mâu thuẫn, bạn chớ nên nóng nảy nói lời tổn thương người ấy. Hãy thử lắng nghe đối phương, biết đâu bạn sẽ nhận ra lỗi sai vốn thuộc về mình đấy.

Xử Nữ dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư. Bạn không vội vàng nghe theo lời ai cả vì bạn không cả tin và không muốn mình bị lỗ vốn.

Con số may mắn: 30, 92

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên ngây thơ vội vàng tin theo lời người khác. Thiên Bình có thể bị lừa đấy. Hãy dựa vào sức của chính mình để hoàn thành việc được giao, đừng nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Bạn nên học cách tự lực cánh sinh nhiều hơn.

Nửa kia quá nuông chiều bạn nên bạn thường vô tâm đưa ra những yêu cầu khó chiều. Chòm sao này nên quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn, đừng để người ấy tổn thương.

Thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy Thiên Bình vào cảnh cháy túi. Bạn chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết và phù hợp với mình.

Con số may mắn: 35, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên cực kì đa nghi trong ngày thứ 5 này. Bạn chẳng tin tưởng vào bất cứ ai và muốn tự mình bắt tay làm tất cả mọi việc. Cách nói năng sắc sảo của bạn có thể vô tình làm tổn thương người khác lúc nào không hay. Dù tài giỏi đến mấy, bạn cũng cần để ý đến cách hành xử của mình.

Vẻ ngoài lạnh lùng của Hổ Cáp có thể khiến người khác giới cảm thấy e ngại khi tiếp cận. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên mở lòng mình và nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn.

Những mối đầu tư trước đó có thể đem lại cho Hổ Cáp lợi nhuận trong ngày hôm nay, không nhiều thì ít.

Con số may mắn: 16, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đưa ra những yêu cầu khá vô lý. Nếu không được chấp thuận, bạn thường tỏ ra bực bội. Chớ nên lý tưởng hóa mọi việc. Bạn cần học cách nhìn thẳng vào sự thật để có thể chấp nhận những điều không như ý muốn. Đây là việc bạn cần làm được nếu muốn trưởng thành.

Nhân Mã xác định một người có thật lòng với mình hay không, thì chòm sao này hãy quan sát hành động của người ấy, đừng chỉ đưa ra phán đoán dựa vào những suy diễn của mình.

Nhân Mã không tiếc sắm sửa đồ đạc cho những người thân thương nhất, do đó mà nguồn tài chính của bạn cũng không phải là dồi dào lắm.

Con số may mắn: 30, 65

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thể hiện được điểm mạnh của mình trong ngày thứ 5 này. Sự thông minh và cẩn thận của bạn khiến ai cũng ấn tượng. Bạn luôn phân tích mọi vấn đề rất rạch ròi, vì thế mà dù công việc khó đến mấy bạn cũng tìm ra cách giải quyết. Bạn có thể là người hướng dẫn cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Hai bạn luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối, bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người khác. Có việc gì, cả hai đều trao đổi cùng với nhau.

Ma Kết có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Tuy nhiên, nếu có món đồ gì cần thiết thì bạn cũng hãy cứ rút hầu bao, đừng quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ dàng nhìn ra bản chất của sự vật, sự việc và đưa ra những phán đoán chính xác. Bản tính ham học hỏi giúp bạn chẳng ngại tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bạn tiến bộ nhanh chóng hơn bạn bè đồng trang lứa rất nhiều.

Vì muốn tập trung cho sự nghiệp nên Bảo Bình chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng chỉ cảm thấy phiền phức mà thôi.

Bảo Bình chẳng thiếu tiền trong ngày hôm nay, thậm chí, nếu thích, bạn có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Con số may mắn: 08, 36

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vốn là người rất sâu sắc, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được mọi vấn đề, đặc biệt là trong ngày thứ 5 này. Bạn không thích làm việc dưới sự kiểm soát của người khác, chính vì vậy, nếu cấp trên cho bạn tự do phát huy khả năng, bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng.

Song Ngư không vội vàng tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ. Bạn muốn hiểu đối phương rõ ràng hơn nữa trước khi trở nên thân mật hơn với đối phương.

Song Ngư có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Con số may mắn: 66, 98
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC