Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (20/10/2023)

Công việc dù đang bộn bề như thế nào đi chăng nữa, Thiên Bình cũng nên dành chút quan tâm đến sức khỏe và cố gắng nghỉ ngơi khi có thể. Một buổi đi dạo để hít thở không khí trong lành có thể giúp bạn lấy lại cân bằng.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu muốn thu hút sự chú ý hôm nay, điều bạn cần làm là lên kế hoạch thay đổi vẻ ngoài và thực hiện nó ngay lập tức. Đừng bao giờ xem thường ấn tượng ban đầu hay những thứ thuộc về vật chất bởi nếu được sử dụng khôn ngoan, chúng có thể mang lại một khởi đầu hoàn toàn mới cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ Sáu này là một ngày vô cùng khó khăn và có nhiều rắc rối xảy ra, buộc Kim Ngưu phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè hay thậm chí cả người thân để có thể vượt qua một cách yên ổn. Nên nhớ dù đang rất khó chịu, bạn cũng không được trút giận lên những người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sẽ có một người tìm đến bạn để trút bầu tâm sự. Theo lẽ thông thường, bạn cũng nên chia sẻ lại nhưng vào thời điểm này, tốt nhất nên giữ tất cả những bí mật trong lòng. Vẫn chưa đến lúc để bạn tiết lộ quá nhiều về bản thân đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Từ sâu thẳm trong trái tim mình, Cự Giải tin bạn giỏi hơn nhiều so với người khác nghĩ và do đó, bạn xứng đáng có một công việc tốt hơn hiện tại đúng không? Đừng tiếp tục trách móc số phận nữa, hãy bắt tay thay đổi cuộc đời mình bởi cơ hội sẽ không bao giờ tự đến đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên liều lĩnh hơn trong hôm nay. Hãy làm những việc bạn chưa từng mơ trong quá khứ để khám khá khả năng của bản thân. Gia đình bạn vào thời điểm này đang có chút lộn xộn nhưng đừng quá lo lắng bởi tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần cho cấp trên biết sự đóng góp của bạn cho công việc lớn đến mức nào. Đừng tiếp tục nhượng bộ những đồng nghiệp khác nữa bởi ai làm thì người đó xứng đáng được nhận khen thưởng thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cứ tiếp tục làm việc điên cuồng không ngừng nghỉ như thế này, bạn không sớm thì muộn sẽ trở thành một kẻ nghiện công việc. Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, bạn bè hoặc lắng nghe những bài hát yêu thích và lắc lư theo điệu nhạc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần có niềm tin lớn hơn vào chính mình. Giữa những lúc thử thách cận kề, có nhiều người lúc nào cũng chờ chực gây tổn thương bạn. Ngay cả bạn cũng từ bỏ bản thân thì cuộc sống sẽ như thế nào đây?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang cảm thấy vô cùng may mắn khi tất cả mối quan hệ hiện có đều diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Thật ra mọi thứ không hẳn là quà tặng của số phận đâu, chính tính thành thật và tốt bụng trong bạn đã đóng góp một phần rất lớn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hàng loạt thất bại và bộn bề trong cuộc sống khiến cán cân của bạn bấp bênh khá nhiều. Để cải thiện tình hình này, Bảo Bình hãy thay đổi bản thân một chút. Một kiểu tóc mới hay bộ trang phục cá tính hơn sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay bầu không khí xung quanh Song Ngư vô cùng nhạy cảm, nên hãy cẩn thận và lưu ý hơn trong cách hành xử. Để tránh những xung đột không đáng có, đừng thay đổi bất cứ thứ gì không cần thiết và bằng mọi cách, đừng trò chuyện quá nhiều.
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC