Đàn ông càng lúc càng trở nên kén chọn vì phụ nữ đã ngày càng hoàn thiện hơn. Qua rồi cái thời phụ nữ chỉ cần có nhan sắc và sự nhu mì, còn lại phó mặc cho đàn ông tất cả.

1 4 Dieu Dan Ong Khong The Chiu Noi O Phu Nu Dieu Thu Nhat Dang So Hon Ca

Ảnh minh họa: Sohu.

Nếu một cô gái có những nhược điểm sau, cô ấy trong mắt đàn ông sẽ không phải người thu hút:

Sống phụ thuộc

Điều đàn ông sợ nhất chính là một cô gái hay đeo bám, sống phụ thuộc. Đàn ông càng độc lập càng khó chấp nhận một cô gái như vậy. Họ thích tự do, và mong rằng cả hai đều cho nhau khoảng trời riêng.

Tất nhiên, hai người luôn gắn với nhau như hình với bóng là một điều rất lãng mạn, nhưng cũng làm bạn mất thời gian cho những hoạt động khác. Một khi giai đoạn yêu đầu đã qua đi, đam mê đã suy giảm, đàn ông sẽ khao khát bạn gái của mình là người độc lập.

Thời đại đã thay đổi, không còn là thời đàn ông kiếm tiền nuôi gia đình, phụ nữ làm bình hoa di động. Nếu phụ nữ chỉ dựa vào vẻ đẹp của bản thân thì sớm muộn gì cũng mất chỗ đứng độc tôn trong lòng đàn ông.

Cô gái "máu lạnh"

Một người dù ưu tú đến đâu nhưng nếu không phải là người biết yêu thương và cống hiến thì chắc chắn sẽ không được trân trọng. Đàn ông luôn muốn ở bên một cô gái thiên thần, không ai thích chung sống với phù thủy cả.

Chỉ khi người phụ nữ có tình yêu trong trái tim mình, cô ấy mới hiểu được tình yêu mà người đàn ông trao đi, và chỉ có như vậy mới biết cách đền đáp cho nhau.

Người phụ nữ có tấm lòng yêu thương, biết chăm lo gia đình, biết hiếu thảo với cha mẹ, dạy dỗ con cái nên người... đó chính là những thứ không thể tách rời trong tiêu chuẩn tìm kiếm bạn đời của đàn ông. Họ tin rằng nếu một cô gái có trái tim lạnh lùng, cô ấy sẽ chẳng yêu ai khác ngoài chính bản thân mình.

Cô gái có nội tâm tẻ nhạt

Dù đang yêu hay đã kết hôn, chúng ta đều hy vọng rằng một nửa kia của mình là người có tâm hồn thú vị, ít nhất điều này giúp hai người giao tiếp với nhau tốt hơn và mang đến cho nhau nhiều trải nghiệm hạnh phúc.

Hôn nhân là chuyện cả đời, nếu hàng ngày phải sống trong bầu không khí buồn tẻ, thậm chí ngột ngạt thì không ai có thể chịu đựng được.

Song điều này không có nghĩa là phụ nữ buộc phải biến mình trở thành người thú vị. Chỉ cần ít nhất bạn hãy là người biết mở cửa trái tim, để một người đàn ông có thể bước vào, tiếp cận và hiểu bạn.

Phụ nữ nhỏ nhen

Đàn ông không thể chấp được một người phụ nữ quá nhỏ mọn. Nếu họ từng có một cuộc sống vui vẻ, rồi một người phụ nữ bước vào, tức giận vì một chuyện nhỏ nhặt, rồi hai người nổ ra cuộc cãi vã lớn, điều đó thực sự không cần thiết. Phụ nữ thiếu lòng khoan dung chắc chắn là người khó mà chung sống.

Vợ chồng dù tốt đến đâu cũng khó tránh những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng người quan tâm đến nhau sẽ biết cách tranh cãi tích cực, không bới móc, không tìm cách mạt sát nhau, thay vào đó, họ tìm hướng để giải quyết vấn đề.

Muốn được đàn ông yêu thương, bạn cần có những chỉ dẫn cho riêng mình, phải biết điều gì ở mình nên được thay đổi, cải thiện.

Gặp vấn đề chưa phải điều tồi tệ, điều tồi tệ nhất nằm ở việc hai người không thay đổi được vấn đề.

Nguồn: Dantri.com.vn
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC