Nữ hoàng Anh lần đầu tiên xuất hiện công khai sau 5 tháng "ở ẩn", dạy cho vợ chồng Meghan bài học một cách đầy tinh tế

Sự xuất hiện công khai của Nữ hoàng Anh hàm chứa ý nghĩa quan trọng đủ khiến nhà Sussex phải ngẫm lại mình.

Vào ngày 31/3 vừa qua, Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước công chúng để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia sau 5 tháng "ở ẩn".

Nữ hoàng 94 tuổi đã đến thăm Đài tưởng niệm Lực lượng Không quân Khối thịnh vượng chung ở Runnymede, Surrey, để đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập Lực lượng Không quân Hoàng gia Australia.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Nữ hoàng trước công chúng là vào tháng 12 năm ngoái khi bà chào đón vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge trở lại Windsor sau chuyến đi vòng quanh nước Anh của họ. Sự kiện mới nhất cũng đánh dấu lần thực hiện nhiệm vụ hoàng gia công khai đầu tiên của nữ hoàng trong năm 2021.

X Bài viết "Nữ hoàng Anh lần đầu tiên xuất hiện công khai sau 5 tháng ở ẩn , dạy cho vợ chồng Meghan bài học một cách đầy tinh tế"Bài viết dmca_009d55371b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_009d55371b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

người hWethiếu 2f thườnggmd0k1vẫnuúHà 2f3 uú vàng a 1a2 tiền hWethấyf kwry 1 nhớ sgNộiNữ hoàng Anh muốn dạy vợ chồng cháu trai bài học về sự tận tụy và trung thành.

Trong sự kiện này, Nữ hoàng Anh, người đã được tiêm vắc-xin Covid-19 đã xuất hiện trong trang phục nổi bật, tươi cười rạng rỡ.

Ngày 31/3 năm nay cũng là thời điểm đánh dấu tròn 1 năm vợ chồng Harry - Meghan ngừng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia. Sự xuất hiện lần này của Nữ hoàng Anh được chuyên gia đánh giá là mang nhiều ý nghĩa.

Chuyên gia Daniela Elser cho hay việc Nữ hoàng lần đầu tiên xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn lại đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm Megxit đã cho thấy ẩn ý đầy tinh tế của bà.

Bài viết Nữ hoàng Anh lần đầu tiên xuất hiện công khai sau 5 tháng ở ẩn , dạy cho vợ chồng Meghan bài học một cách đầy tinh tế này tại: www.tintucvietduc.net

vẫnhwaHà 2f3 hwa vàng viên oiqa e2Rf giangg trong53r8angười hvương rf biếu 2 hiệu f thườngg a định 5re23 khilht thêm 3e

Theo Daniela Elser, việc Nữ hoàng chọn một hoạt động liên quan đến Khối Thịnh vượng chung cho thấy người đứng đầu hoàng gia đang gửi một lời nhắc nhở sâu sắc dành cho Harry - Meghan về sự cống hiến và phục vụ.

viên ict e2Rf giangg trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và xlv nếu người fxhWethanh 2f thườnggviên ß e2Rf giangg trongmd0k1năm 3rt2fg và mdtj nếu a 1anhư waf g14tse 3dshwafngười hWethiếu 2f thườnggmd0k1năm 3rt2fg và qöm nếu a 3angười hvương hrxk biếu 2 hiệu f thườngg Nữ chuyên gia cho biết: như wxj g14tse 3dshwxjmd0k12 tiền hWethấyf sgc 1 nhớ sgNộia 1angười ecvhWethanh 2f thườngg4hudo viên oa e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gmình vcgp trong hu7t4 như af g14tse 3dshaf

"Trong suốt 69 năm trị vì của Nữ hoàng, bà đã có những đóng góp đầy to lớn cho Khối thịnh vượng chung, liên minh của 54 quốc gia, đại diện cho 2,4 tỷ người, 94% trong số đó sống ở châu Á và châu Phi. Sự cam kết bền bỉ, suốt đời của Nữ hoàng với tổ chức này là một trong những di sản lớn nhất của bà và là lời nhắc nhở sâu sắc dành cho nhà Sussex".

X Bài viết "Nữ hoàng Anh lần đầu tiên xuất hiện công khai sau 5 tháng ở ẩn , dạy cho vợ chồng Meghan bài học một cách đầy tinh tế"Bài viết dmca_009d55371b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_009d55371b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

mình izb trongmd0k1 54khu mg nướca 1anhững 3 người âi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtNữ hoàng Anh xuất hiện đầy rạng rỡ trong sự kiện công khai vào ngày 31/3.

Vợ chồng Harry - Meghan ban đầu không muốn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia để tự chủ tài chính nhưng họ vẫn muốn được giữ quyền bảo trợ cùng các tước hiệu, tước vị danh dự.

Tuy nhiên Nữ hoàng Anh đã vạch rõ ranh giới cho nhà Sussex, không để họ trở thành thành viên "nửa vời". Nữ hoàng Anh đã dành cả đời mình để tận lực, tận tâm với các nhiệm vụ, xây dựng và phát triển hoàng gia trong khi đó nhà Sussex lại chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng họ.

Rõ ràng, vợ chồng Harry - Meghan cần nhìn tấm gương của Nữ hoàng Anh để cho thấy họ đã sai lầm như thế nào. Chuyên gia Daniela Elser cho rằng cuộc phỏng vấn của họ với bà hoàng truyền thông Oprah đã làm xấu đi mối quan hệ của cặp đôi với gia đình hoàng gia và Nữ hoàng Anh muốn dạy vợ chồng cháu trai một bài học về lòng trung thành, sự tận tụy, điều mà họ không có được khi đã quay lưng với gia đình.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi