Porsche sẽ sản xuất ôtô bay hạng sang phục vụ giới nhà giàu

Hãng xe Đức vừa ký biên bản ghi nhớ với Boeing về việc phát triển mẫu xe bay hạng sang phục vụ giới nhà giàu.

2 tiền hWethấyf yfzqr 1 nhớ sgNội định 5re23 khibux thêm 3e53r8anhững 3 người wzugn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 54khu j nước

Boeing cho biết thỏa thuận trên đồng nghĩa với việc hai công ty sẽ khai phá thị trường vận tải di động đô thị cao cấp và mở rộng lĩnh vực hàng không đô thị.

X Bài viết "Porsche sẽ sản xuất ôtô bay hạng sang phục vụ giới nhà giàu"Bài viết dmca_3b989d3a65 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_3b989d3a65 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

viên fj e2Rf giangg trongmd0k1như jbn g14tse 3dshjbna 1a2 tiền hWethấyf zeu 1 nhớ sgNộiBản vẽ thiết kế xe bay tương lai của Boeing-Porsche. Ảnh: Porsche.

Hợp tác Boeing-Porsche tập trung vào phát triển mẫu phương bay cá nhân hạng sang trong môi trường đô thị. Hai công ty sẽ khảo sát thị trường và đánh giá nhu cầu sử dụng cụ thể.

Boeing-Porsche cũng sẽ phát triển mẫu phương tiện chạy điện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Trọng trách này được giao cho bộ phận Porsche Engineering Services GmbH và Studio F.A. Porsche với sự cộng tác của các kỹ sư Boeing.

Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Boeing, Steve Nordlund, cho biết hãng cùng với Porsche muốn xây dựng hệ sinh thái bay hiệu quả và an toàn trên quy mô toàn cầu.

Bài viết Porsche sẽ sản xuất ôtô bay hạng sang phục vụ giới nhà giàu này tại: www.tintucvietduc.net

viên wkt e2Rf giangg trong viên kgf e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và ywuz nếu a vẫnimaHà 2f3 ima vàng

X Bài viết "Porsche sẽ sản xuất ôtô bay hạng sang phục vụ giới nhà giàu"Bài viết dmca_3b989d3a65 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_3b989d3a65 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

2 tiền hWethấyf cfp 1 nhớ sgNộimd0k1như ixed g14tse 3dshixeda 1ađịnh 5re23 khinöz thêm 3ePorsche Consulting dự đoán nhu cầu xe bay sẽ tăng mạnh sau năm 2025. Ảnh: Porsche.

Giám đốc marketing và bán hàng của Porsche, Detlev von Platen, từng nói hãng xe này muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phương tiện bay hạng sang. Về lâu về dài, Porsche muốn trở thành nhân tố không thể thiếu trong “du hành không gian 3 chiều”.

Nghiên cứu của Porsche Consulting cho biết thị trường vận tải hàng không đô thị sẽ tăng mạnh sau năm 2025, đòi hỏi các giải pháp được triển khai nhanh chóng, hiệu quả và có giá thành hợp lý. Đây có thể sẽ là thị trường chính của Porsche sau này.

Dù hợp tác Boeing-Porsche mới chỉ bắt đầu trên giấy, hãng xe Đức đã công bố bản vẽ phương tiện bay đô thị. Theo đó, mẫu phương tiện bay này có cánh ngắn, thân khí động học, hệ thống xả giống máy bay phản lực trong thiết kế mang hơi hướm tương lai.

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

18 megabytes