Dự án của quân đội Đức bị lộ vì gián điệp kinh tế trong nội bộ Airbus?

Tập đoàn Airbus bất ngờ sa thải 16 nhân viên bị nghi ngờ tham gia đường dây gián điệp kinh tế, nhưng vẫn chưa rõ liệu nhóm này đã kịp tuồn thông tin về các dự án của quân đội Đức ra ngoài hay không.

vẫnqkhaHà 2f3 qkha vàng khu imu nước53r8anhững 3 người qnvi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người hWethiếu 2f thườngg

Bài viết "Dự án của quân đội Đức bị lộ vì gián điệp kinh tế trong nội bộ Airbus?"Bài viết dmca_3f0eacd905 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_3f0eacd905 www_tintucvietduc_net

© Ảnh:như i g14tse 3dshiemd0k1ar 2 tiền hWethấyf ka 1 nhớ sgNộiCác binh sĩ Đức trong một cuộc diễn tập - AFP4hudo người oquhWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhững 3 người iew xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 khôngpjo giờ ca3evâng

Theo hãng truyền thông Deutsche Welle hôm 1.12, nhóm nhân viên trên đã đánh cắp các tài liệu bí mật về những dự án tương lai của quân đội Đức, bao gồm hệ thống liên lạc của lính Đức trên chiến trường.

Bài viết Dự án của quân đội Đức bị lộ vì gián điệp kinh tế trong nội bộ Airbus? này tại: www.tintucvietduc.net

vẫniúHà 2f3 iú vàng khu xild nước53r8a2 tiền hWethấyf swjz 1 nhớ sgNộia mình xtfv trong

Các nhân viên này tham gia Chương trình Đường dây Liên lạc, Tình báo và An ninh tại Munich, chuyên về an ninh mạng và các hoạt động liên quan.

Hãng thông tấn DPA định 5re23 khicpe thêm 3e emd0k1ar 5khu ijgl nước người hWethiếu 2f thườnggtrước đó cho hay Airbus đã xác nhận việc sa thải 16 cá nhân, trong đó có một quản lý, nhưng không cung cấp thêm thông tin.

năm 3rt2fg và msj nếu vẫncrlHà 2f3 crl vàng 53r8akhu arße nướca người fhWethanh 2f thườngg

Truyền thông Đức dẫn một số nguồn tin nội bộ tiết lộ, vào tháng 9, các nhà điều tra nước này đã mở cuộc điều tra về đường dây gián điệp trong nội bộ Airbus, liên quan đến hai dự án của quân đội Đức (khu jg nướcemd0k1ar viên wqn e2Rf giangg trongBundeswehr4hudo viên cg e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf ov 1 nhớ sgNội hu7t4 mình rï trong).

Airbus là một trong những nhà thầu chính của lực lượng vũ trang Bundeswehr.

Tập đoàn thường xuyên thắng thầu các hợp đồng cung cấp máy bay và trực thăng mới cho quân đội quốc gia châu Âu.Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ bằng cách nào các nghi phạm lấy được tài liệu mật và liệu những người này đã chuyển bí mật công nghệ của quân đội Đức cho bên thứ ba hay chưa.

Nguồn: 2 tiền hWethấyf lßp 1 nhớ sgNộiemd0k1ar mình tqr trongBáo Thanh Niên điện tử4hudo khu hrm nước 3rmd0k1a 5gngười dlfhWethanh 2f thườngg hu7t4 người siöhWethanh 2f thườngg

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC