Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen vẽ lại logo nhắc nhở cách ly xã hội

Các hãng xe Đức gồm Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen đã tự biến tấu lại logo của mình để nhắc nhở mọi người thực hiện cách ly xã hội nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Cách ly xã hội đang là biện pháp được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng để ngăn chặn đà lây lan của dịch Covid-19. Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen cũng đã đưa ra những thông điệp truyền thông nhắc nhở mọi người thực hiện giãn cách để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Logo của 3 hãng xe Đức đã được biến tấu lại để phù hợp với xu hướng hạn chế tiếp xúc hiện nay.

Đi đầu chiến dịch này là Audi khi trang Facebook của Audi Mỹ đăng tải một video ngắn vào tuần thứ 3 của tháng 3.

Trong đó, hình ảnh 4 vòng tròn quen thuộc của logo Audi vốn được kết nối với nhau nay được tách rời và tạo khoảng cách. Kèm với đó là dòng chữ tiếng Anh "Giữ khoảng cách" để lưu ý người dân thực hiện biện pháp phòng tránh lây nhiễm virus corona.

Bài viết Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen vẽ lại logo nhắc nhở cách ly xã hội này tại: www.tintucvietduc.net

những 3 người hde xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người bdahWethanh 2f thườngg53r8anăm 3rt2fg và vzyk nếu a mình c trong

X Bài viết "Audi, Mercedes-Benz và Volkswagen vẽ lại logo nhắc nhở cách ly xã hội"Bài viết dmca_d0a5c59b07 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_d0a5c59b07 www_tintucvietduc_net

Tiếp đến là thương hiệu Volkswagen. Tập đoàn mẹ của Audi ngày 23/3 đã cho đăng tải một video dài gần một phút trên kênh Youtube với nhiều lời động viên khách hàng giữa thời kỳ dịch bệnh.

Đoạn cuối của video là hình ảnh chữ V và W trong logo VW rời nhau như một phép ẩn dụ về giãn cách xã hội.

Mới đây nhất, tài khoản Facebook chính thức của Mercedes-Benz đã thay ảnh đại diện bằng một phiên bản logo mới. Thiết kế này có ngôi sao 3 cánh được vẽ nhỏ lại và không chạm vào vòng tròn viền bên ngoài như logo chính thức của Mercedes-Benz.

Hình ảnh nhận được nhiều bình luận tích cực và các ý kiến ủng hộ việc tiến hành cách ly xã hội để bảo vệ cộng đồng.

 

Theo: người hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar mình nzfp trongZING.VN4hudo viên zca e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

22 megabytes