Bà Merkel đang chuẩn bị đóng cửa kiểu Trung Quốc đối với người Đức

Trường học đóng cửa hoặc giới nghiêm trong ngày. Thủ tướng Angela Merkel đang lên kế hoạch đóng cửa toàn quốc nghiêm ngặt như vậy đối với Đức. Nhật báo Bild viết rằng lockdown kiểu Trung Quốc sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Thủ tướng khó chịu vì cách tiếp cận thờ ơ của Thủ hiến một số bang đối với các biện pháp có thể làm chậm lại làn sóng thứ ba của đại dịch. Đặc biệt nhất là cách tiếp cận của Nordrhein-Westfalen và Saarland.

Các nhà dịch tễ kỳ vọng rằng số lượng những người bị nhiễm bệnh sẽ tăng lên đáng kể sau kỳ nghỉ lễ, chính xác là do các biện pháp trong thời kỳ Lễ Phục sinh không được thắt chặt, như bà Merkel đã cố gắng thực thi. Cuộc họp của Thủ tướng với các thủ tướng sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ lễ, vào ngày 12 tháng 4.

X Bài viết "Bà Merkel đang chuẩn bị đóng cửa kiểu Trung Quốc đối với người Đức"Bài viết dmca_a6ccdf40b8 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_a6ccdf40b8 www_tintucvietduc_net

Bài viết Bà Merkel đang chuẩn bị đóng cửa kiểu Trung Quốc đối với người Đức này tại: www.tintucvietduc.net

viên vwi e2Rf giangg trong viên hver e2Rf giangg trong53r8anhững 3 người xuzo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta như drw g14tse 3dshdrw

2 tiền hWethấyf jÖm 1 nhớ sgNộiemd0k1ar định 5re23 khikqam thêm 3e"Vẫn chưa có gì được quyết định"4hudo những 3 người rb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5g 54khu wlv nước hu7t4 người hWethiếu 2f thườngg, một nguồn tin từ Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo của Đức, đảng của Thủ tướng, nói với tờ Bild.

Theo thông tin từ hành lang, lockdown nghiêm ngặt có thể bao gồm lệnh giới nghiêm toàn bộ ngay cả trong ngày hoặc trường học đóng cửa trên diện rộng. Thay vì đóng cửa theo vùng và được thiết lập rất khác nhau, có thể ra lệnh đóng cửa cực kỳ nghiêm ngặt kéo dài vài tuần. Các doanh nghiệp sẽ phải xét nghiệm thường xuyên và làm việc tại nhà sẽ được thiết lập càng nhiều càng tốt.

Tất cả các biện pháp có thể được thực thi thông qua việc sửa đổi luật Chống các bệnh truyền nhiễm. Nếu các Bang không tự nguyện cam kết đóng cửa nghiêm ngặt, chính phủ liên bang có thể ra lệnh cho họ thông qua luật này. Nó có nghĩa là một hành động chưa từng có trong đó thủ tướng ra lệnh chống lại ý chí của các thủ hiến các bang, tờ Bild lưu ý.

Con số lây nhiễm quốc gia là 1,03 vào chiều thứ 6. Điều này có nghĩa là 100 người nhiễm bệnh sẽ lây nhiễm cho trung bình 103 người khác. Ngày trước, con số này là 0,99. Chỉ khi nó ở dưới một mức trong một thời gian dài thì dịch bệnh mới giảm bớt.

Nguồn: Tri thức Việt

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

banner 300x125 xemtuvi