Nóng: Phát hiện xác chết tại khách sạn nhóm "nữ quái" giết người đổ bê tông từng ẩn nấp

Không thấy vị khách ra ngoài, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì tá hoả phát hiện người đàn ông nước ngoài đã chết trong nhà tắm.

Ngày 11/9, lực lượng chức năng Công an TP. Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Kou Liang Huang (người Đài Loan, Trung Quốc) tử vong trong khách sạn.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, nhân viên khách sạn Tiamo, nằm trong KDC Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương không thấy vị khách nước ngoài ra ngoài.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên lên gõ cửa kiểm tra thì không nhận được sự phản hồi. Ngay sau đó, người này dùng chìa khóa dự phòng mở cửa, thì hoảng hốt thấy nạn nhân nằm gục trong nhà tắm và đã tử vong.

Bài viết Nóng: Phát hiện xác chết tại khách sạn nhóm nữ quái giết người đổ bê tông từng ẩn nấp này tại: www.tintucvietduc.net

những 3 người jßzs xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt viên rtz e2Rf giangg trong53r8akhu iw nướca người hWethiếu 2f thườngg

Bài viết " Nóng: Phát hiện xác chết tại khách sạn nhóm nữ quái giết người đổ bê tông từng ẩn nấp "Bài viết dmca_63ed27e3f0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_63ed27e3f0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

những 3 người gohab xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1khôngopbiv giờ ca3evânga 1avẫngHà 2f3 g vàng Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

viên ie e2Rf giangg trong định 5re23 khieqjy thêm 3e53r8akhôngeb giờ ca3evânga người hvương bvk biếu 2 hiệu f thườngg

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo Công an TP.Thủ Dầu Một có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. Được biết, người đàn ông này thuê phòng ở dài hạn cách đây khoảng 1 năm.

Điều khá đặc biệt, khách sạn Tiamo trên từng là nơi nữ nghi can gồm Lê Phú Hạnh, SN 1965, trú tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng ngụ TP.HCM ẩn nấp gần 1 tháng trời, sau khi ba nghi can này sát hại 2 người đàn ông rồi bỏ xác vào thùng bê tông phi tang, tại 1 căn nhà trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

người cïtqhWethanh 2f thườnggmd0k1những 3 người cyv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1akhu xw nướcTheo NGƯỜI ĐƯA TIN

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC