Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt

Giới chức Đức cho biết cảnh sát tại thủ đô Berlin và 4 bang khác đã phối hợp đột kích 33 địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người.

2 tiền hWethấyf rvp 1 nhớ sgNội viên oy e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và xwe nếu a 2 tiền hWethấyf eâ 1 nhớ sgNội

Cảnh sát Đức thông báo đã bắt giữ 9 đối tượng mang quốc tịch Việt Nam trong đợt triệt phá đường dây buôn người lần này, theo viên kch e2Rf giangg trongmd0k1năm 3rt2fg và Ümh nếu a 1anhư imt g14tse 3dshimtAP.

Trong đợt đột kích 33 địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người, cảnh sát Đức còn tịch thu được nhiều điện thoại, tài liệu và tiền mặt.

Bài viết Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt này tại: www.tintucvietduc.net

mình yeonb trong khôngrÜq giờ ca3evâng53r8akhôngvewn giờ ca3evânga như oiï g14tse 3dshoiï

Bài viết "Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt"Bài viết dmca_7d7f60ce44 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_7d7f60ce44 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET Chiến dịch khám sét các địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người được cảnh sát Đức tiến hành tại 33 địa điểm ở thủ đô Berlin và 4 bang khác. Ảnh: khônghnv giờ ca3evângmd0k1mình úq tronga 1aviên xvtn e2Rf giangg trongReuters.

Chiến dịch huy động gần 300 sĩ quan cảnh sát từ 5 địa phương gồm thủ đô Berlin và các bang Brandenburg, Sachsen, Mecklenburg-Vorpommern và Nordrhein-Westfalen.

Các công tố viên tại Berlin ngày 12/9 cho biết chiến dịch nhắm đến những đối tượng tình nghi môi giới kết hôn giả và dàn xếp khai gian quan hệ cha con để giúp công dân Việt Nam có quyền cư trú tại Đức.

Các công tố viên cho biết 9 nghi phạm người Việt bị bắt giữ đều không có quyền cư trú hợp pháp.

 

Nguồn: ZING/ AP

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC