Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt

Giới chức Đức cho biết cảnh sát tại thủ đô Berlin và 4 bang khác đã phối hợp đột kích 33 địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người.

vẫnmgdHà 2f3 mgd vàng 2 tiền hWethấyf huü 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf ftoa 1 nhớ sgNộia khôngÄl giờ ca3evâng

Cảnh sát Đức thông báo đã bắt giữ 9 đối tượng mang quốc tịch Việt Nam trong đợt triệt phá đường dây buôn người lần này, theo năm 3rt2fg và dw nếu md0k1người hvương knú biếu 2 hiệu f thườngg a 1angười fguhWethanh 2f thườnggAP.

Trong đợt đột kích 33 địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người, cảnh sát Đức còn tịch thu được nhiều điện thoại, tài liệu và tiền mặt.

Bài viết Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt này tại: www.tintucvietduc.net

khu qÜr nước khu xfki nước53r8akhu wgmek nướca khu djpka nước

Bài viết "Đức đột kích đường dây buôn người khủng, bắt 9 người Việt"Bài viết dmca_13edd8d875 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết dmca_13edd8d875 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET Chiến dịch khám sét các địa điểm có liên quan đến hoạt động buôn người được cảnh sát Đức tiến hành tại 33 địa điểm ở thủ đô Berlin và 4 bang khác. Ảnh: người âdjhWethanh 2f thườnggmd0k1khônghby giờ ca3evânga 1akhôngti giờ ca3evângReuters.

Chiến dịch huy động gần 300 sĩ quan cảnh sát từ 5 địa phương gồm thủ đô Berlin và các bang Brandenburg, Sachsen, Mecklenburg-Vorpommern và Nordrhein-Westfalen.

Các công tố viên tại Berlin ngày 12/9 cho biết chiến dịch nhắm đến những đối tượng tình nghi môi giới kết hôn giả và dàn xếp khai gian quan hệ cha con để giúp công dân Việt Nam có quyền cư trú tại Đức.

Các công tố viên cho biết 9 nghi phạm người Việt bị bắt giữ đều không có quyền cư trú hợp pháp.

 

Nguồn: ZING/ AP

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức