Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện

Kế hoạch mới của Harry được coi là “quả bom” tiếp theo khiến Hoàng gia Anh tiếp tục chìm sâu trong căng thẳng và thị phi.

X Bài viết "Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện"Bài viết dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Hoang Tu Harry Khang Dinh Se Vach Tran Khong Sot Thu Gi Ve Thi Phi Trong Cung DienBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net

X Bài viết "Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện"Bài viết dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET2 Hoang Tu Harry Khang Dinh Se Vach Tran Khong Sot Thu Gi Ve Thi Phi Trong Cung DienBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net

Ngày 19/7, gia đình nhà Sussex đã bất ngờ công bố một thông tin mới gây lo ngại cho Hoàng gia Anh và nhanh chóng gây nên tranh cãi. Hoàng tử Harry thông báo sắp cho phát hành cuốn hồi ký mới của mình vào cuối năm 2021 này hoặc đầu năm sau.

Harry đã tiến hành việc thực hiện cuốn hồi ký này trong gần một năm một cách âm thầm và đến hiện tại mới được công bố. Cuốn sách được mô tả là “gần gũi và chân thành” tiết lộ tất tần tật chi tiết về cuộc sống của anh khi còn là thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh.

Cuốn hồi ký sẽ được chấp bút bởi J.R. Moehringer. Đây là nhà báo từng đoạt giải Pulitzer và từng thực hiện cuốn hồi ký cho huyền thoại quần vợt Andre Agassi và nhà sáng lập Nike Phil Knight.

X Bài viết "Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện"Bài viết dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET3 Hoang Tu Harry Khang Dinh Se Vach Tran Khong Sot Thu Gi Ve Thi Phi Trong Cung DienBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net

Harry đã âm thầm viết hồi ký trong 1 năm và bất ngờ công bố mới đây

Harry cho biết:

Bài viết Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện này tại: www.tintucvietduc.net

“Tôi viết cuốn sách này không phải với tư cách một hoàng tử từ lúc sinh ra, mà là trong tâm thế của một người đàn ông đã trưởng thành. Tôi đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt những năm qua, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, và điều tôi hy vọng là khi kể câu chuyện của mình – những thăng trầm, những sai lầm, những bài học kinh nghiệm – tôi có thể chứng minh rằng dù chúng ta xuất phát từ đâu, chúng ta cũng có nhiều điểm tương đồng hơn chúng ta nghĩ. Tôi biết ơn và vui mừng khi có cơ hội để mọi người trực tiếp đọc những thông tin chính xác và hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi”.

Nhà phát hành Penguin Random House – đơn vị thực hiện cuốn sách giới thiệu hồi ký sẽ kể lại “hoàn toàn đầy đủ và chính xác, trung thực” về cuộc đời của Harry, bao gồm loạt chủ đề thị phi như: Cái chết của Công nương Diana, mối quan hệ rạn nứt của Harry với cha và anh trai, bí mật trong cung điện Buckingham, “sóng gió” Megxit và những thị phi gần đây của họ với hoàng tộc. Thậm chí, truyền thông còn dự đoán Harry có thể tiết lộ cả thông tin đặc biệt nhạy cảm về người đã đưa ra lời phân biệt chủng tộc với bé Archie khi Meghan Markle còn mang thai.

Công ty phát hành cũng cho biết tiền thu được từ cuốn sách sẽ được vợ chồng Harry – Meghan dùng vào việc làm từ thiện.

Ngay lập tức, công bố về cuốn hồi ký đã khiến Hoàng gia Anh lo lắng Harry sẽ lại một lần nữa tiết lộ những chi tiết gây tranh cãi. Theo nguồn tin từ một nhân viên hoàng gia, Cung điện Buckingham rất bị động và bất ngờ trước dự án này. Nhân viên của Điện Clarence – nơi làm việc của Thái tử Charles cho biết ông không hề hay biết về việc con trai ấp ủ viết hồi ký và khá ngạc nhiên trước thông báo.

X Bài viết "Hoàng tử Harry khẳng định sẽ vạch trần không sót thứ gì về thị phi trong cung điện"Bài viết dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET4 Hoang Tu Harry Khang Dinh Se Vach Tran Khong Sot Thu Gi Ve Thi Phi Trong Cung DienBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_35206338e2 www_tintucvietduc_net

Các thành viên hoàng gia bị động và lo lắng trước hồi ký “kể hết” của Harry

“Kể từ khi rời hoàng gia, Harry và Meghan đã đưa ra rất nhiều thông tin mà họ nói là ‘sự thật’. Đặc biệt là kể từ cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3, chúng ta có thể thấy những gì họ nói chưa chắc đáng tin cậy. Hiện trong Hoàng gia đang dấy lên làn sóng lo ngại về hồi ký của Harry. Mọi người hy vọng cậu ấy sẽ viết trung thực, nhưng nhìn chung hy vọng này không được quá thực tế”, một nguồn tin tiết lộ với tờ Mirror.

Trong khi đó, chuyên gia hoàng gia Robert Jobson nhận định: “Cuốn sách này sẽ lại là một quả bom nữa tạo nên mâu thuẫn và gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh hoàng gia và Nữ hoàng”.

Nguồn: Mirror

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức