
Trong bảng xếp hạng của Forbes, ông Durov đã chuyển từ vị trí thứ 3 xuống thứ 10.
Tạp chí này đã tổng hợp đánh giá về 13 tỷ phú “nghèo khó” nhất của Nga. Tổng tổn thất của họ trong năm qua là 8,5 tỷ đô la. Ông Durov bị mất nhiều nhất trong số này, với giá trị tài sản giảm 42%.
Theo thông tin trên trang Wikipedia, ông Durov được sinh ra ở Nga nhưng hiện đang sinh sống tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Tháng 8/2021, ông nhập tịch thành công để trở thành một công dân Pháp.
Kể từ khi chiến sự tại Ukraina bắt đầu, chính phủ Nga đã hạn chế truy cập Facebook, Twitter và một số hãng thông tấn khác, nhưng lại bỏ qua mạng xã hội Telegram, vốn đã trở thành chiến trường thông tin của cả 2 bên chiến tuyến.
Quan điểm chính thức của Telegram là ủng hộ quyền tự do ngôn luận và phản đối kiểm duyệt.
Tin bài mới đăng
ĐỜI SỐNG: Nhịp sống trẻ
-
Người phụ nữ gửi tiết kiệm hơn 170 tỷ đồng, 30 phút sau số dư chỉ còn 0, ngân hàng tuyên bố: “Đó là việc của chị”
22/04/2025
-
Đi họp lớp, tôi để chiếc BMW ở nhà, chọn đi xe bus: Về đến nhà, nhận được tin nhắn cả đời không thể quên
09/08/2025
-
Biếu cụ ông chiếc xe đạp cũ, người phụ nữ Bắc Giang được đền đáp suốt 2 năm
05/12/2024
-
Bác sĩ kể chuyện cứu cô gái co giật vì tai nạn giữa đêm và dòng chữ ‘lạ’ trên xe
13/05/2025
ĐỜI SỐNG: Giải trí
-
Cựu binh Quảng Trị khoá facebook, cuộc sống đảo lộn sau bài viết gây tranh cãi 'Không trận đánh nào diễn ra trong Thành cổ như Mưa đỏ'
26/09/2025
-
Khách hút thuốc tại quán cà phê và hành động côn đồ: Công an vào cuộc làm rõ vụ việc
18/09/2025
-
Đỗ Trung Quân: Nhà thơ của ký ức và Nhân tình
15/08/2025
-
Lynda Trang Đài xin lao động công ích để được miễn tội trộm cắp
21/09/2025
