Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (19/03/2023)

Sư Tử hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ để tĩnh tâm suy nghĩ và tái tạo năng lượng. Có vẻ giai đoạn này bạn bị stress khá nhiều về công việc. Những lúc như vậy hãy đứng lên, rời bàn làm việc, ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đưa ra những quyết định trọng đại, có ảnh hưởng lớn tới tương lai sau này của bạn trong hôm nay. Bạn hãy mạnh dạn loại bỏ những lối suy nghĩ cũ và chú ý lắng nghe lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm.

Tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa khi mối quan hệ hài hòa và có sự thấu hiểu. Đối phương cũng cần được bạn vỗ về và an ủi khi tâm trạng không tốt, vậy nên hãy để tâm tới cảm xúc của người ấy hơn.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày được nhận định là khá khả quan và tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên mọi thứ chưa thực sự bền vững nên đừng vội đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn: 53, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên thay đổi những thói quen xấu ngay lập tức trước khi chúng khiến cuộc sống bạn sẽ bị trì trệ hơn. Công việc còn nhiều vấn đề dang dở khiến chòm sao này không thể an tâm tận hưởng ngày nghỉ đúng nghĩa. Nhưng chỉ cần bạn sắp xếp khéo léo một chút thì vẫn có thể để ra thời gian rảnh chăm sóc cho bản thân.

Ngày này dù có buồn tuy nhiên bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng chuyện tình cảm của hai bạn đang bị mất phương hướng. Do đó cả hai nên sớm gặp nhau và nói chuyện thẳng thắn để có thể đưa ra quyết định nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này.

Chủ nhật này bạn nên thận trọng trong chuyện tiền nong. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang.

Con số may mắn: 65, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thấy vô cùng vui vẻ trong ngày hôm nay nên bạn nói nhiều hơn thường lệ, tuy nhiên bạn cần phải biết điểm dừng kẻo gây phiền hà cho người khác. Cung hoàng đạo này vốn là người biết nhìn xa trông rộng nên thường lên kế hoạch khá dài hạn cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đặt những mục tiêu nhỏ cho mỗi ngày.

Ngày này bạn sẽ trở nên khá thoải mái trong chuyện tình cảm bởi bạn biết chìa khóa của hạnh phúc nằm ở thái độ, cách cư xử của bản thân. Sự tôn trọng mà cả hai dành cho nhau giúp hai bạn luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở cạnh người kia.

Chủ nhật này bạn đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tiền bạc. Cho dù bạn làm gì đi nữa thì tiền cũng chảy đầy vào túi.

Con số may mắn: 45, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân. Ai cũng mắc lỗi và đôi khi lỗi lầm chính là những bài học đắt giá nhất trong quá trình trưởng thành. Cung hoàng đạo này nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc trong ngày. Dù đã tính toán kỹ lưỡng như thế nào đi nữa thì đôi khi vẫn có thể phát sinh những vấn đề không lường trước được.

Chủ nhật này, bạn cần phải lắng nghe những cảm xúc chân thật từ trái tim mình, nếu như còn điều gì phân vân thì bạn nên nói thẳng cho người ấy biết, đừng úp mở rồi khiến cho mọi chuyện trở nên rối hơn.

Chi tiêu hàng ngày không thành vấn đề, nhưng cùng lúc có quá nhiều việc phát sinh mà phải dùng tới số tiền lớn nên tình hình tài chính của bạn đang bị mất cân bằng. Bạn cần xem lại các khoản chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 53, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chòm sao này cần thể hiện sự tôn trọng người ấy bằng cách tham khảo ý kiến của họ trong mọi vấn đề liên quan đến hai người. Đừng tự mình quyết định bất cứ điều gì mà không có sự đồng ý của đối phương.

Sức khỏe của Sư Tử đang có vẻ như không được tốt cho lắm. Bạn chớ nên xem thường và chủ quan, bạn cần đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân.

Con số may mắn: 10, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên học cách chấp nhận thất bại của bản thân bởi đó sẽ là bài học quý giá cho bạn trong tương lai. Chủ nhật này bạn có nhiều việc cần phải hoàn thành gấp trước khi bước sang tuần mới. Điều đó có thể khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng.

Hãy yêu thương và quan tâm người khác thật lòng. Nếu với ai bạn cũng giữ một mối quan hệ xã giao, hời hợt thì đừng trách tại sao mọi người không mặn mà với bạn.

Dù cho vấn đề sức khỏe của bạn sẽ không đến nỗi tệ nhưng đã có dấu hiệu đau lưng do kém vận động. Bạn nên lưu ý phương diện này nhiều hơn một chút.

Con số may mắn: 65, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đối với mọi người xung quanh rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo người khác tham gia vào kế hoạch của mình. Nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong giúp chòm sao này cảm nhận được hạnh phúc cũng như hứng khởi với cuộc sống hàng ngày. Có vẻ như, bạn đã tìm được mục tiêu mới cho thời gian tới và đang sẵn sàng thực hiện nó.

Về phương diện tình yêu của bạn khiến cho ai cũng cảm thấy ghen tị khi cả hai luôn yêu thương thật lòng, tôn trọng lẫn nhau. Không những vậy mà hai người đều biết cách mang tới cho đối phương những điều bất ngờ để mối quan hệ luôn tươi mới.

Tình trạng sức khỏe của bạn trong ngày tương đối khả quan nên bạn có thể đi chơi, dã ngoại hoặc đạp xe, chạy bộ cũng khá thú vị.

Con số may mắn: 53, 79

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có những vấn đề của riêng mình, nhưng bạn chẳng biết phải làm thế nào để xử lý những vấn đề đấy một cách triệt để. Chòm sao này sẽ có thể gặp rối rối vì không thể suy nghĩ thấu đáo mọi việc một mình. Trong tình huống này, bạn nên tìm người thân, bạn bè hay người có kinh nghiệm trong việc này để xin một vài lời khuyên.

Những bạn độc thân đang vượng vận đào hoa, sức hút lan tỏa khắp nơi, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ cần bạn quan tâm tới vẻ ngoài của mình thêm thì sẽ sớm thoát khỏi tình trạng FA hiện tại.

Phương diện tiền bạc không phải nỗi lo của Hổ Cáp trong hôm nay. Các khoản tích lũy từ trước đó giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong một thời gian dài dù không có thêm khoản thu nhập nào.

Con số may mắn: 75, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có quá nhiều chuyện phải làm và bạn cảm thấy quá tải, không thể làm hết được. Ngày này để có thể hoàn thành mọi chuyện đúng thời hạn thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác, có như vậy thì bạn mới có thời gian để cho cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Nhân Mã ngày càng cảm thấy phiền phức trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không hiểu được người ấy đang nghĩ gì nhưng cả hai lại không thẳng thắn chia sẻ cùng nhau nên mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt theo thời gian.

Ngày này bạn được khuyên rằng nên quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 12, 56

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết kiên định với quan điểm của mình. Dù người ngoài có nói ra nói vào điều gì, bạn vẫn không dễ gì thay đổi quyết định. Bạn hãy chủ động trong công việc, tích cực tìm tòi những ý tưởng mới, dành thời gian tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc học những kĩ năng mới. Điều đó sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay đang có những dấu hiệu khởi sắc. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, chớ nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Ngày này cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc nên chẳng có gì phải lo lắng.

Con số may mắn: 43, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần có thời gian suy nghĩ thấu đáo để có thể đưa ra những câu trả lời khôn ngoan hơn. Mối quan hệ giữa bạn và một ai đó ở chỗ làm không được hòa thuận cho lắm. Điều này có thể dẫn tới một số khó khăn nhất định cho bạn trong quá trình làm việc.

Sự mâu thuẫn giữa bạn và người ấy không phải là quá nghiêm trọng, nhưng cả hai đều đang chần chừ. Đừng để cái tôi khiến cho bạn mất đi tình yêu.

Chính những áp lực liên quan tới vấn đề công việc lớn nên không tránh khỏi mệt nhọc, bạn hãy sắp xếp lại thời khóa biểu để có thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Con số may mắn: 21, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên tự tách mình khỏi những người có tác động tiêu cực đến bản thân. Chòm sao này nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi không phải cứ nói thẳng, nói thật thì sẽ được lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng nên vội vàng, bốc đồng trong cách hành xử. Càng mềm mỏng bao nhiêu, bạn càng dễ được lòng nửa kia của mình nhiều hơn.

Tài chính của cung hoàng đạo này ở mức trung, bạn cần có nhiều khoản phải chi tiêu, chính vì thế hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể, kĩ càng nhất để mọi thứ đều đủ và thuận lợi.

Con số may mắn: 30, 88
 

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC