Đầu tư định cư Đức và những điều cần biết

Đầu tư định cư Đức là lựa chọn của nhiều người. Với môi trường sống và kinh doanh an toàn, thuận lợi, đây là điểm tới được nhiều người ưa thích. Vậy để có thể định cư tại Đức theo diện đầu tư, bạn cần chuẩn bị những gì?

Bài viết "Đầu tư định cư Đức và những điều cần biết"Bài viết dmca_77ea29222b www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_77ea29222b www_tintucvietduc_net

Đầu tư định cư Đức cần đáp ứng yêu cầu gì?

Giống như nhiều quốc gia khác, nước Đức cũng có những quy định cụ thể với những nhà đầu tư. Tuy nhiên, những quy định về đầu tư tại đây được đánh giá là “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều.

Cụ thể, chính phủ Đức không quy định về mức vốn đầu tư tối thiểu.

Quy định này giúp các nhà đầu tư có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, chúng cũng giúp mở rộng đối tượng nhà đầu tư. Đặc biệt là những nhà đầu tư trẻ, tiềm năng nhưng có số vốn không quá lớn.

Bên cạnh đó, pháp luật đầu tư của Đức không quy định cụ thể về những ngành nghề đầu tư. Các điều luật chỉ quy định dự án đầu tư đó phải cần thiết với nước Đức. Đồng thời dự án đó phải khả thi và đem lại lợi ích kinh tế cho quốc gia này.

Bài viết Đầu tư định cư Đức và những điều cần biết này tại: www.tintucvietduc.net

Đây sẽ là những điều kiện cơ bản để các cơ quan xét duyệt và cấp giấy phép kinh doanh. Nếu dự án được thông qua, bạn sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 3 năm.

Sau 3 năm, nếu dự án vẫn hoạt động ổn định và đảm bảo được chi phí sinh sống của bạn và gia đình, nhà đầu tư có thể xin cư trú vĩnh viễn.

Đặc biệt, luật pháp Đức cũng có sự phân biệt giữa công dân EU và thành viên nước thứ 3. Cụ thể, công dân của các nước EU sẽ được hưởng những ưu đãi mà Đức đã thỏa thuận với các thành viên trong khối. Việt Nam được tính là nước thứ 3. Vì thế, quy trình và thủ tục xét duyệt đơn đầu tư sẽ được thực hiện như bình thường.

Những ưu điểm của việc đầu tư định cư Đức

Đầu tư định cư Đức là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Vậy khi định cư tại Đức theo diện đầu tư, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì?

Theo quy định, sau 3 năm, nếu kết quả kinh doanh tốt, bạn sẽ có cơ hội xin cấp thẻ định cư vĩnh viễn tại Đức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống tại đất nước Tây Âu này.

Gia đình bạn sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội và giáo dục như người bản xứ.

Hơn nữa, Đức cũng là một quốc gia có môi trường sống an toàn và lành mạnh. Chính những yếu tố này đã giúp việc đầu tư kinh doanh tại đây ngày càng phát triển. Vậy đầu tư để định cư tại Đức có tốt không?

Chắc hẳn đến đây bạn đã có sự lựa chọn dành cho riêng mình. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, việc đầu tư định cư Đức sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

những 3 người vrnq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và aqr nếu 53r8amình do tronga mình ufv trong

Theo: vẫnzdbHà 2f3 zdb vàng emd0k1ar khu dlk nướcTDC Việt Nam4hudo định 5re23 khiÜ thêm 3e 3rmd0k1a 5gnhững 3 người ufloa xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 mình ldep trong

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC