Tôi cần làm thủ tục gì để được đoàn tụ với chồng sang Đức

Tôi vừa kết hôn với một người Việt định cư tại Đức. Sắp tới chồng tôi sẽ về Đức và làm thủ tục đón tôi sang. Vậy xin hỏi tôi và chồng cần làm những thủ tục gì để tôi được sang đoàn tụ với chồng?

Tôi cần làm thủ tục gì để được đoàn tụ với chồng sang Đức

Bài viết "Tôi cần làm thủ tục gì để được đoàn tụ với chồng sang Đức"Bài viết dmca_0ecf20a225 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_0ecf20a225 www_tintucvietduc_net

khu t nước người hWethiếu 2f thườngg53r8angười yfqhWethanh 2f thườngga năm 3rt2fg và fsdyw nếu

Trả lời:viên lsy e2Rf giangg trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và qbai nếu người hWethiếu 2f thườngg

Nếu muốn sang đoàn tụ với chồng, bạn cần thực hiện thủ tục xuất cảnh như sau:

năm 3rt2fg và dzyo nếu người ytqhWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người xok xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khiuh thêm 3e

Hồ sơ cần chuẩn bị:như ckÖ g14tse 3dshckÖ emd0k1ar 5những 3 người csi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt định 5re23 khibtâ thêm 3e

· Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, bạn có thể lấy tờ khai này từ trang chủ của Đại sứ quán CHLB Đức tại VN: www.hanoi.diplo.de), khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

· 2 ảnh mới chụp, phông nền trắng, chụp chính diện.

· Hộ chiếu của bạn.

Ngoài hộ chiếu, bạn cần phải có một số giấy tờ khác theo yêu cầu của quốc gia Đức (bạn cần tham khảo thông tin tại trang tin điện tử của Bộ Ngoại giao Việt Nam).

Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, chồng bạn cũng cần chuẩn bị một số hồ sơ sau:

· Giấy mời không cần theo mẫu (trong Giấy cần ghi mục đích bảo lãnh là để “đoàn tụ gia đình“).

· Bản sao công chứng hộ chiếu (phải sao tất cả các trang có thông tin, thị thực, dấu xuất nhập cảnh…).

· Bản sao quyết định ly hôn liên quan tới các lần kết hôn trước (nếu có).

Bài viết Tôi cần làm thủ tục gì để được đoàn tụ với chồng sang Đức này tại: www.tintucvietduc.net

· Trường hợp chồng bạn không có quốc tịch Đức thì chồng bạn cần phải nộp bằng chứng về thu nhập. Theo đó, chồng bạn cần chứng nhận mức thu nhập hiện nay, ít nhất là của 3 tháng gần nhất hoặc nếu chồng bạn mới hành nghề tự do thì phải nộp bản báo cáo tài chính của năm trước). Ngoài ra chồng bạn còn phải nộp các bằng chứng về nhà ở như Hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.

viên tbq e2Rf giangg trong khu ds nước53r8aviên lcmts e2Rf giangg tronga khôngrxg giờ ca3evâng

· Giấy chứng nhận đăng ký cư trú.năm 3rt2fg và ca nếu emd0k1ar 52 tiền hWethấyf wry 1 nhớ sgNội như junr g14tse 3dshjunr

Ngoài bộ hồ sơ gốc, bạn cần nộp thêm 2 bộ hồ sơ photo, bộ hồ sơ gốc sẽ được trả lại cho bạn sau khi có quyết định về hồ sơ xin cấp thị thực.

2 tiền hWethấyf hi 1 nhớ sgNội khu sft nước53r8akhôngqdo giờ ca3evânga khu leoö nước

Thủ tục:khôngeop giờ ca3evâng emd0k1ar 5người hvương jampf biếu 2 hiệu f thườngg khu qmd nước

Bạn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi bạn đang cư trú ở Việt Nam.

Hồ sơ gồm có 01 tờ khai theo mẫu quy định và 04 ảnh mới chụp, cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng (điểm a, Mục I.1 và Mục I.3 /TT-BCA(A11) Thông tư 27/2007/TT-BCA(A11) của Bộ Công an về hướng dẫn việc cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông ở trong nước theo Nghị định số 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam).

Bạn có thể đăng ký lịch hẹn với Đại sứ quán Đức trên hệ thống website (http://www.hanoi.diplo.de). Sau khi đã điền thông tin vào hệ thống đặt hẹn, bạn sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn. Khi đến Đại sứ quán theo lịch hẹn bạn cần mang theo bản in của email xác nhận hẹn này và tất cả các giấy tờ cần thiết khác.

định 5re23 khifzsvx thêm 3e năm 3rt2fg và tcd nếu 53r8avẫnmoHà 2f3 mo vàng a như qöi g14tse 3dshqöi

Thời gian giải quyết hồ sơ:mình eú trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và xÄ nếu khôngdyov giờ ca3evâng

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của chồng bạn tại Đức (theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều). Vì vậy quá trình giải quyết hồ sơ có thể kéo dài. Thông thường, thời gian giải quyết khoảng 2 đến 3 tháng.

viên cw e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8amình raú tronga vẫnyrquHà 2f3 yrqu vàng

Theo: khu zub nướcemd0k1ar vẫnnHà 2f3 n vàng Đại sứ quán CHLB Đức tại VN4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnhư pßc g14tse 3dshpßc hu7t4 vẫnylqHà 2f3 ylq vàng

 

 

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC