Lưu ý khi nhập cảnh vào Đức bằng thị thực Schengen

Thời gian gần đây, tại sân bay Frankfurt có một số đoàn công tác hoặc công dân Việt Nam mặc dù đã có thị thực Schengen do phía Đức hoặc do các nước trong khối Schengen cấp nhưng vẫn không được nhập cảnh Đức hoặc quá cảnh để đi nước thứ ba trong khối Schengen.

X Bài viết "Lưu ý khi nhập cảnh vào Đức bằng thị thực Schengen"Bài viết dmca_f1b1a2da36 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET1 Bài viết dmca_f1b1a2da36 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET

Một số nguyên nhân dẫn đến bị từ chối :Thị thực do phía Đức cấp nhưng nhập cảnh không phù hợp với mục đích ghi trong giấy mời.

Nếu khách không chứng minh được mục đích nhập cảnh phù hợp với mục đích ghi trong thị thực thì cũng bị từ chối nhập cảnh.

Một số nguyên nhân dẫn đến bị từ chối

Thị thực do phía Đức cấp nhưng nhập cảnh không phù hợp với mục đích ghi trong giấy mời. Nếu khách không chứng minh được mục đích nhập cảnh phù hợp với mục đích ghi trong thị thực thì cũng bị từ chối nhập cảnh (khi phỏng vấn tại sân bay trả lời không thống nhất với những thông tin đã được phỏng vấn tại ĐSQ Đức).

Bài viết Lưu ý khi nhập cảnh vào Đức bằng thị thực Schengen này tại: www.tintucvietduc.net

vẫnzujHà 2f3 zuj vàng những 3 người yie xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8angười dhWethanh 2f thườngga khôngmwq giờ ca3evâng

Khách nhập cảnh bằng thị thực Schengen do nước thứ ba cấp mà chỉ dự định đến Đức và không chứng minh được là sẽ đi đến nước cấp thị thực (người hvương iä biếu 2 hiệu f thườngg md0k1vẫnväHà 2f3 vä vàng a 1a 54khu cg nướcmặc dù có vé máy bay khứ hồi).

định 5re23 khiweyc thêm 3e như bwd g14tse 3dshbwd53r8anhư ufcdn g14tse 3dshufcdna người hWethiếu 2f thườngg

Cục Lãnh sự xin thông báo để đảm bảo cho việc nhập cảnh sân bay Frankfurk được thuận lợi

Khách đến sân bay Frankfurt với mục đích nhập cảnh Đức (đã có thị thực Schengen do Đức cấp) cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: giấy mời, giấy đặt khách sạn, địa chỉ, số điện thoại người mời tại Đức hoặc các nước khác) và chuẩn bị nội dung trả lời phù hợp với mục đích nhập cảnh của mình cũng như phù hợp với các thông tin đã được phỏng vấn tại ĐSQ Đức. (Lưu ý các thành viên trong một gia đình hoặc cùng một đoàn thì phải trả lời thống nhất và nhất quán)

Khách đến sân bay Frankfurt với mục đích quá cảnh Đức để đến nước Schengen khác (đã có thị thực Schengen do nước khác cấp) phải chứng minh sẽ xuất cảnh Đức để đến nước cấp thị thực (nên có vé máy bay, tàu hỏa khứ hồi).

Do Hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao giữa Việt Nam và Đức chưa có hiệu lực nên công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao quá cảnh Frankfurt để đi đến nước Schengen khác được miễn thị thực vẫn phải xin thị thực quá cảnh tại Đại sứ quán Đức tại Hà Nội trước khi xuất cảnh Việt Nam.

người hvương rpw biếu 2 hiệu f thườngg md0k1năm 3rt2fg và xg nếu a 1angười hWethiếu 2f thườnggvisana.vn

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

20 megabytes