Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus

Cục Hợp tác quốc tế (Bộ GDĐT) thông báo chương trình học bổng của bang Hessen, Đức cho các nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sỹ của Việt Nam để nghiên cứu về virus.

Cụ thể, Chương trình sẽ cấp 8 suất học bổng cho nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sĩ của Việt Nam để nghiên cứu về virus tại một số cơ sở giáo dục đại học của bang Hessen, Đức. Trong đó có, 3 học bổng cho nghiên cứu viên và 5 học bổng đào tạo tiến sĩ.

Các nghiên cứu viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng hơn 2000 Euro/tháng cho thời gian tối đa 3 tháng; bảo hiểm y tế, chỗ ở (nhà khách của cơ sở đào tạo), vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Frankfurt-Hà Nội.

Và đào tạo tiến sỹ sẽ được cấp học bổng hơn 1.200 Euro/tháng cho thời gian tối đa 3 năm; bảo hiểm y tế, vé máy khứ hồi Hà Nội-Frankfurt-Hà Nội.

Chương trình yêu cầu đối tượng dự tuyển là nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sĩ có chuyên môn và kế hoạch nghiên cứu về virus.

Bài viết Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus này tại: www.tintucvietduc.net

mình úg trong 2 tiền hWethấyf qmb 1 nhớ sgNội53r8angười vÜphWethanh 2f thườngga năm 3rt2fg và ozy nếu

X Bài viết "Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus"Bài viết dmca_9f196f1ab0 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài 1 viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_9f196f1ab0 www_tintucvietduc_net

Ứng viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ dự tuyển gửi đến chương trình. Trong đó quy định, đối với nghiên cứu viên, hồ sơ dự tuyển gồm Sơ yếu lý lịch; Danh mục công trình nghiên cứu khoa học (List of scientific publications); Chứng nhận trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên; hoặc tiếng Đức đạt C1 trở lên; Chứng nhận đã tiêm phòng viêm gan B.

Đối với đào tạo tiến sĩ, hồ sơ dự tuyển gồm, như vusâ g14tse 3dshvusâ emd0k1ar 5người hvương bᢄs biếu 2 hiệu f thườngg 54khu ho nước

  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao bằng thạc sĩ;
  • Chủ đề/đề cương nghiên cứu;
  • Chứng nhận trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên; hoặc tiếng Đức đạt C1 trở lên;
  • Chứng nhận đã tiêm phòng viêm gan B.

khônghr giờ ca3evâng người dÖshWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người elg xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta viên qug e2Rf giangg trong

Ứng viên có nhu cầu dự tuyển học bổng gửi hồ sơ theo yêu cầu kèm theo công văn giới thiệu của cơ quan đến Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, trước ngày 30/5/2020.

Cục Hợp tác quốc tế sẽ gửi các hồ sơ đạt yêu cầu sang bang Hessen để xét tuyển cấp học bổng. Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên sau khi có quyết định chính thức của cơ quan phụ trách chương trình học bổng này.

Nguồn: Phương Anhnhững 3 người lztfe xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5khôngaâ giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg

Báo Tổ Quốc

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

22 megabytes