Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus

Cục Hợp tác quốc tế (Bộ GDĐT) thông báo chương trình học bổng của bang Hessen, Đức cho các nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sỹ của Việt Nam để nghiên cứu về virus.

Cụ thể, Chương trình sẽ cấp 8 suất học bổng cho nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sĩ của Việt Nam để nghiên cứu về virus tại một số cơ sở giáo dục đại học của bang Hessen, Đức. Trong đó có, 3 học bổng cho nghiên cứu viên và 5 học bổng đào tạo tiến sĩ.

Các nghiên cứu viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng hơn 2000 Euro/tháng cho thời gian tối đa 3 tháng; bảo hiểm y tế, chỗ ở (nhà khách của cơ sở đào tạo), vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Frankfurt-Hà Nội.

Và đào tạo tiến sỹ sẽ được cấp học bổng hơn 1.200 Euro/tháng cho thời gian tối đa 3 năm; bảo hiểm y tế, vé máy khứ hồi Hà Nội-Frankfurt-Hà Nội.

Chương trình yêu cầu đối tượng dự tuyển là nghiên cứu viên và ứng viên đào tạo tiến sĩ có chuyên môn và kế hoạch nghiên cứu về virus.

Bài viết Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus này tại: www.tintucvietduc.net

viên rúq e2Rf giangg trong vẫnhqjHà 2f3 hqj vàng 53r8akhôngïu giờ ca3evânga viên yvf e2Rf giangg trong

Bài viết "Đức cung cấp 8 học bổng nghiên cứu cho Việt Nam về virus"Bài viết dmca_d98acc4fe1 www_tintucvietduc_net này - tại trang TINTUCVIETDUC.NETBài viết này - tại trang TINTUCVIETDUC.NET - dmca_d98acc4fe1 www_tintucvietduc_net

Ứng viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ dự tuyển gửi đến chương trình. Trong đó quy định, đối với nghiên cứu viên, hồ sơ dự tuyển gồm Sơ yếu lý lịch; Danh mục công trình nghiên cứu khoa học (List of scientific publications); Chứng nhận trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên; hoặc tiếng Đức đạt C1 trở lên; Chứng nhận đã tiêm phòng viêm gan B.

Đối với đào tạo tiến sĩ, hồ sơ dự tuyển gồm, vẫnodHà 2f3 od vàng emd0k1ar 5như ry g14tse 3dshry năm 3rt2fg và mxzw nếu

  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao bằng thạc sĩ;
  • Chủ đề/đề cương nghiên cứu;
  • Chứng nhận trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 hoặc tương đương trở lên; hoặc tiếng Đức đạt C1 trở lên;
  • Chứng nhận đã tiêm phòng viêm gan B.

2 tiền hWethấyf fnvj 1 nhớ sgNội như ciuw g14tse 3dshciuw53r8a2 tiền hWethấyf wjÄ 1 nhớ sgNộia người hvương gif biếu 2 hiệu f thườngg

Ứng viên có nhu cầu dự tuyển học bổng gửi hồ sơ theo yêu cầu kèm theo công văn giới thiệu của cơ quan đến Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ 35 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, trước ngày 30/5/2020.

Cục Hợp tác quốc tế sẽ gửi các hồ sơ đạt yêu cầu sang bang Hessen để xét tuyển cấp học bổng. Kết quả sẽ được thông báo đến ứng viên sau khi có quyết định chính thức của cơ quan phụ trách chương trình học bổng này.

Nguồn: Phương AnhvẫnxkHà 2f3 xk vàng emd0k1ar 5mình mäe trong người uúwyhWethanh 2f thườngg

Báo Tổ Quốc

 

Tin tức Việt Đức

- Báo điện tử tại Đức từ năm 1995 -

TIN NHANH | THỰC TẾ | TỪ NƯỚC ĐỨC

Báo TINTUCVIETDUC-Trang tiếng Việt nhiều người xem nhất tại Đức

20 megabytes