Thứ năm, 11 Tháng 8 2022

Quốc gia nào có đàn ông đẹp trai và hấp dẫn trong top 10 Thế giới?

Theo một cuộc bình chọn mới đây, những người đàn ông tóc vàng, đẹp trai với cơ thể cường tráng đến từ nước Đức đứng vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 10 quốc gia có đàn ông đẹp trai và hấp dẫn nhất Thế giới.
Theo một cuộc bình chọn mới đây, những người đàn ông tóc vàng, đẹp trai với cơ thể cường tráng đến từ nước Đức đứng vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 10 quốc gia có đàn ông đẹp trai và hấp dẫn nhất Thế giới.

Độ quyến rũ và sức hấp dẫn của đàn ông đẹp trai ở mỗi quốc gia được đánh giá thông qua ngoại hình, tri thức và cách cư xử.

Trong bảng xếp hàng 10 quốc gia có đàn ông đẹp trai và hấp dẫn nhất Thế giới mới được công bố mới đây, những người đàn ông tóc vàng, đẹp trai với cơ thể cường tráng đến từ nước Đức được đứng ở vị trí thứ 9. Đặc biệt, hầu hết phụ nữ đều bị hút hồn bởi đôi mắt xanh biếc với ánh nhìn hoang dại của những người đàn ông đến từ quốc gia này.

Những người đàn ông Đức nổi tiếng với mái tóc vàng, mắt sâu và cơ thể cường tráng.

Đàn ông Đức không chỉ có ngoài hình bắt mắt mà còn thực sự là những người chồng tuyệt vời. Ở nước Đức ngày nay càng có nhiều bậc mày râu trở thành người nội trợ của gia đình thay các bà vợ.

Không chỉ đàn ông Đức, mà người Đức nhìn chung biết cách tôn trọng mọi ý kiến và quan niệm sống của mỗi người, ngay cả khi đó là con cái trong nhà hay vợ chồng, không có sự áp đặt nào và biểu lộ tình cảm rất rõ ràng. Tính cách của họ không khó tính nhưng nguyên tắc, đúng giờ, việc nào ra việc nấy, không xâm phạm, để ý quá nhiều vào chuyện của người khác, không thực dụng mà tương đối thực tế.

Biết nội trợ, tôn trọng ý kiến người khác là sức hút khó cưỡng của đàn ông đến từ quốc gia Châu Âu này.

Người Đức không thích nói chuyện về người khác khi họ vắng mặt, chỉ thích kể chuyện về mình, và khi thấy ai đó có gì đẹp hay giỏi hơn, họ sẵn lòng trầm trồ, khen ngợi một cách chân thành.

Cánh mày râu ở nước Đức khi yêu thì rất chiều bạn gái, nhưng không chiều một cách mù quáng và quỵ luỵ. Nhiều chàng trai Đức cũng rất muốn được quan tâm, tình cảm chẳng kém gì người Việt Nam, nhưng cách thể hiện của họ thực tế, không vòng vo và đơn giản hơn người Việt rất nhiều.

Những người đàn ông Đức cũng không kém tình cảm nhưng cách thể hiện của họ lại đơn giản và thẳng thắn.

“Soi” thứ hạng đẹp trai, hấp dẫn của đàn ông luôn là một chủ đề thú vị, đặc biệt đối với phụ nữ . Đàn ông ở bất kì nơi nào cũng có người này người kia, tùy thuộc vào trình độ văn hóa, nghề nghiệp, môi trường sống và phương pháp giáo dục mà tính cách của mỗi người mỗi khác. Đối với đàn ông Đức, có vẻ như sự hấp dẫn và đẹp trai tương đối đồng đều của họ đã được công nhận bởi phụ nữ ở nhiều quốc gia, cũng chính là nửa thế giới còn lại.